TIN TỨC - THÔNG BÁO

TS. LÊ HOÀNG DŨNG ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Chiều ngày 13/8/2020, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Quốc gia TP. HCM (ĐHQG-HCM) có sự góp mặt của PGS. TS Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM; ThS. Lê Thị Anh Trâm – Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ, ĐHQG-HCM. Về phía Trường ĐH KHXH&NV có sự tham gia của TS. Lê Thị Ngọc Điệp – Bí thư Đảng uỷ Trường; PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Uỷ viên BCH Đảng uỷ, đại diện các tổ chức đoàn thể. Qua kênh trực tuyến, buổi lễ cũng được tường thuật trực tiếp đến khách mời.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

TUYỂN SINH

THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC DỜI LỊCH THI ĐẾN NGÀY 30/8/2020

"Trong tình hình dịch bệnh diễn biễn phức tạp, Ban Giám đốc, Hội đồng thi ĐGNL (bao gồm đại diện Lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học có sử dụng kết quả thi ĐGNL cho việc xét tuyển) đã thảo luận rất kỹ, căn cứ trên các phân tích khoa học về tình hình dịch bệnh để đưa ra quyết định điều chỉnh lịch thi.

XEM CHI TIẾT

THÔNG TIN SINH VIÊN

HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN

Hội nghị Khoa học Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM năm 2020