V/v đăng ký xét tuyển đại học hệ Chính quy năm 2016

Số: 468/TB-XHNV-ĐT

TP. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 7 năm 2016

V/v đăng ký xét tuyển đại học năm 2016

Thực hiện Hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ  hệ chính quy năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của ĐHQG-HCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học năm 2016 như sau:

1.       Điều kiện đăng ký xét tuyển:

-           Đã tốt nghiệp THPT.

-           Có điểm trung bình tổng cộng 3 năm (lớp 10,11 và 12) đạt từ 6.5 trở lên.

2.       Chỉ tiêu tuyển sinh: xem phụ lục 1

3.       Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2016 do các trường đại học tổ chức.

4.       Hồ sơ và phương thức đăng ký xét tuyển:

4.1.         Hồ sơ đăng ký xét tuyển: bao gồm

(1)   01 Phiếu ĐKXT (phụ lục 2).

(2)   01 bản photo giấy Chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT QG năm 2016 (không thị thực).

(3)   01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ người nhận.

4.2.         Phương thức xét tuyển: thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường, có thể đăng ký theo 3 phương thức sau:

(1)   Đăng ký trực tiếp tại trường: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển tại phòng Đào tạo.

(2)   Đăng ký qua đường bưu điện: thí sinh gửi hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh.

(3)   Đăng ký xét tuyển trực tuyến: thí sinh cần thực hiện các bước sau:

-           Đăng ký thông tin tại: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

-           Gửi qua đường bưu điện lệ phí đăng ký xét tuyển và hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Đăng ký thông tin sơ tuyển tại website trường http://dangkyxettuyen.hcmussh.edu.vn

4.3.         Nơi nhận hồ sơ và lệ phí xét tuyển: Phòng Đào tạo, trường ĐHKXH&NV, B001, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

5.       Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: từ ngày 01/8/2016 đến 17h00 ngày 12/8/2016.

6.       Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000đ

Nơi nhận: