Khởi động Tháng Thanh Niên 2019

​Sáng 24-2, gần 300 đoàn viên, thanh niên Trường ĐH KHXH&NV đã cùng tham gia nhiều hoạt động trong chuỗi hoạt động Khởi động Tháng Thanh Niên 2019 tại cơ sở Thủ Đức.

BCH Đoàn trường thực hiện nghi thức Khởi động Tháng Thanh Niên 2019 - Ảnh: YẾN THI

Tham dự buổi lễ Khởi động Tháng Thanh Niên có: Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Mai Hữu Tâm – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trương Văn An – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng gần 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các đoàn khoa/bộ môn.

Tham gia buổi lễ Khởi động Tháng Thanh Niên 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, các đoàn viên, thanh niên cùng tham gia nhiều hoạt động như: trang trí bảng tin đơn vị; dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang các khu vực phục vụ cho các hoạt động đoàn viên, hội viên, sinh viên trường như phòng sinh hoạt Câu lạc bộ - đội – nhóm (H02), khu sinh hoạt thanh niên (Nhà G), khu tự học dành cho sinh viên (Nhà E).

Điểm mới của lễ khởi động năm nay đó chính là hoạt động trồng cây trong vườn USSH’s Garden. Mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ trồng 1 cây vào vườn USSH’s Garden. Hoạt động này góp phần hoàn thiện khu vườn và tăng thêm vẻ mỹ quan cho ngôi trường.

Phát biểu tại buổi lễ Khởi động, đồng chí Mai Hữu Tâm chia sẻ: “Mục đích cuối cùng những hoạt động dọn dẹp, chỉnh trang lại các khu vực này không chỉ là tạo môi trường sinh hoạt thoải mái, thân thiện hơn mà muốn mỗi bạn đoàn viên, thanh niên nhận thức rằng chính chúng ta, mỗi đoàn viên, hội viên, sinh viên trường chính là chủ thể của nhà trường, chủ thể của các hoạt động Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, các bạn chính là người quyết định bước tiến, sức sống của từng hoạt động của Đoàn – Hội trường”.

* Một số hình ảnh:

Đoàn viên trang trí bảng tin đơn vị - Ảnh: YẾN THI