Kết quả và Lễ trao học bổng “Lương Định Của” năm học 2017-2018

Nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và tạo điều kiện cho các em sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Nhân dịp mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ trao học bổng “Lương Định Của” năm học 2017-2018 cho sinh viên quê hương Sóc Trăng đang học tại các trường đại học trong cả nước.

Sau khi xem xét hồ sơ và danh sách dự tuyển, Hội Khuyến học, UBND tỉnh Sóc Trăng đồng ý trao tặng các suất học bổng cho 12 sinh viên có tên trong danh sách nhận Học bổng Lương Định Của năm học 2017-2018. (xem danh sách tại đây)

* Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao học bổng cụ thể như sau:

- Thời gian: 7h30 ngày 09/02/2018.
- Địa điếm : Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh Sóc Trăng, số 04 đường Trần Phú, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

* Lưu ý:
• Trường hợp sinh viên vắng mặt không rõ lý do, phần học hổng sẽ hoàn trả lại cho nhà tài trợ. Mọi thắc mắc khiếu nại về sau sẽ không được hỗ trợ giải quyết;
• Khi đến tham dự buổi lễ Sinh viên đem theo THẺ SINH VIÊN và giấy CMND/Thẻ căn cước công dân;
• Trang phục lịch sự: áo sơ mi hoặc áo thun có cổ, quần tây hoặc jean/kaki trơn (không phá cách, cách điệu), đối với váy nữ phải là váy dài qua đầu gối;
Mọi chi tiết liên quan đến Lễ trao học bổng sinh viên liên hệ trực tiếp với Đ/c Nguyễn Văn Phong; số điện thoại: 0976 559 320.