Tiếp đoàn trường Đại học Đông Manila, Philippines

Sáng 8-8, đoàn cán bộ, giảng viên cùng hơn 30 sinh viên trường Đại học Đông Manila (Philippines) đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Tiếp đoàn có ThS. Bàng Anh Tuấn, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển Dự án quốc tế; TS. Trần Thủy Vịnh, Phó trưởng khoa Việt Nam học; ThS. Trần Thị Lê Dung, Phó trưởng khoa NV Anh.

ThS. Bàng Anh Tuấn giới thiệu về trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Đại diện trường ĐH Đông Manila cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía nhà trường.

Tại buổi giao lưu, đại diện hai trường đã giới thiệu về lịch sử, quá trình phát triển và những thành tích nổi bật của từng trường. Đồng thời, hai bên cũng bày tỏ thiện chí hợp tác trong việc đào tạo, nghiên cứu và chuyển đổi sinh viên. Theo đó, sắp tới sẽ trường ĐH Đông Manila dự kiến sẽ tổ chức liên kết giảng dạy chuyên ngành tiếng Anh thương mại với hai khoa Việt Nam học và Ngữ văn Anh của trường.

Toàn cảnh buổi giao lưu

TS. Trần Thủy Vịnh, Phó Trưởng khoa Việt Nam học hướng dẫn các sinh viên trường bạn chào hỏi bằng tiếng Việt.

Sinh viên trường bạn đặt những câu hỏi thú vị về trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

ThS. Bàng Anh Tuấn tặng quà lưu niệm cho đại diện trường ĐH Đông Manila

Đại diện hai trường chụp hình lưu niệm.
Hoàng Hải