Ra mắt câu lạc bộ Bóng đá cán bộ, viên chức

Lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) Bóng đá cán bộ, viên chức Nhà trường diễn ra tạị cơ sở Đinh Tiên Hoàng vào chiều 4-7. CLB ra đời sẽ là nơi các cán bộ, viên chức giao lưu, phấn đấu rèn luyện tham gia các giải bóng đá, đóng góp vào thành tích chung của Trường.

TS. Hoàng Hà (bìa phải) tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB - Ảnh: HỒ HIỀN

Tham dự buổi lễ có TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Khắc Cảnh - nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ; TS. Hoàng Hà - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường - cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên Trường.

Phát biểu chào mừng tại lễ ra mắt, TS. Phan Thanh Định vui mừng chia sẻ đây là lần đầu tiên các thầy cô, giảng viên chung niềm đam mê bóng đá, yêu thích thể thao có cơ hội gặp mặt đông đủ. Phó Hiệu trưởng cho biết Nhà trường cam kết hỗ trợ lâu dài cho sự phát triển của CLB.

Trong buổi lễ, Ban Chủ nhiệm CLB ra mắt gồm: TS. Phan Thanh Định - Chủ nhiệm CLB; TS. Nguyễn Khắc Cảnh – Phó Chủ nhiệm CLB; ThS. Dương Văn Hiển - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, Phó Chủ nhiệm CLB.

Theo TS. Nguyễn Khắc Cảnh, việc thành lập CLB góp phần xây dựng nền tảng môi trường sống và làm việc lành mạnh cho cán bộ, viên chức Nhà trường. Đồng thời, các thành viên CLB sẽ có điều kiện phấn đấu rèn luyện tham gia các giải bóng đá lớn, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.

CLB trực thuộc Công Đoàn trường và dự kiến sẽ sinh hoạt định kỳ vào chiều tối thứ Tư hàng tuần tại sân bóng đá Khoa Dược (đối diện cơ sở Đinh Tiên Hoàng của Trường).

Dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho ba đội bóng của Trường vì đã có thành tích xuất sắc tại Giải bóng đá Công đoàn ĐHQG-HCM năm 2018.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt - Ảnh: HỒ HIỀN

TS. Phan Thanh Định phát biểu chào mừng tại lễ ra mắt - Ảnh: HỒ HIỀN

TS. Phan Thanh Định (bìa phải) trao giấy khen cho ba tập thể đội bóng - Ảnh: HỒ HIỀN

Cán bộ phát biểu, đóng góp ý kiến cho sự phát triển của CLB - Ảnh: HỒ HIỀN

Các cán bộ, viên chức rất phấn khởi vì có thêm một môi trường giao lưu, sinh hoạt bổ ích - Ảnh: HỒ HIỀN

Không khí vui tươi tại buổi lễ - Ảnh: HỒ HIỀN

Các cán bô, viên chức chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi lễ - Ảnh: HỒ HIỀN

HỒ HIỀN