Kết quả đề cử học bổng Lotte 2018

Với mục đích khuyến học và phát triển nguồn nhân lực, năm 2018 Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc sẽ trao một số suất học bổng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các chương trình rèn luyện phát triển bản thân, kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên.

Dựa trên các tiêu chí đề ra, sau khi xem xét hồ sơ dự tuyển Học bổng của các ứng viên, Nhà trường đề cử 04 sinh viên nhận Học bổng Lotte năm 2018 (xem danh sách tại đây).

Kết quả xét tuyển sẽ được công bố ngay khi Nhà trường nhận được thông báo chính thức từ đơn vị tài trợ.

Thông tin chi tiết về Học bổng sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng Công tác sinh viên: B.002 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, điện thoại: 028.3829.3828-111 hoặc email: quoctrong@hcmussh.edu.vn.