Ký kết hợp tác toàn diện với Agribank chi nhánh TP.HCM

​Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện diễn ra vào sáng 29-6. Ngay sau buổi lễ, Agribank chi nhánh TP.HCM đã cam kết tài trợ hệ thống phần mềm quản lý trị giá 1 tỷ đồng cho Nhà trường.


Thực hiện: YẾN THI - BÃO THANH

 

Tham dự lễ ký kết, về phía Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank có ông Trần Ngọc Hải - Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam. Về phía Agribank chi nhánh TP.HCM có ông Võ Bá - Giám đốc; ông Hồ Viết Đông Lâm và ông Lý Minh Tân - Phó Giám đốc - cùng trưởng các Phòng tại Hội sở, giám đốc các Phòng Giao dịch trực thuộc Agribank chi nhánh TP.HCM.

 

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng; TS. Phan Thanh Định và TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng - cùng các lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc Trường.

 

Trong buổi lễ, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Nhà trường - cho biết: “Tôi rất vui mừng về sự hợp tác giữa hai đơn vị để đem đến lợi ích thiết thực cho sinh viên và cán bộ Nhà trường”.

 

Theo PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, lễ ký kết mở ra một chương mới, chính thức hóa và nâng tầm hợp tác của hơn đơn vị. Trường ĐH KHXH&NV hy vọng Agribank tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong tất cả các lĩnh vực để đạt được mục tiêu tối thượng là nâng cao năng lực các dịch vụ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

 

Trong những năm qua, Trường ĐH KHXH&NV là một trong những đối tác của Agribank. Sự hợp tác của hai đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu, đáp ứng nhu cầu quản lý của Trường và phát triển sản phẩm - dịch vụ của Agribank. Với ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, Agribank chi nhánh TP.HCM cam kết thông qua những tiện ích từ sản phẩm - dịch vụ ngân hàng hiện đại của mình sẽ mang đến những giải pháp tài chính với nhiều ưu đãi nhằm gia tăng hiệu quả quản lý tài chính cho Nhà trừờng, tăng lợi ích cho sinh viên, cán bộ, viên chức của Trường.

 

Một trong những cam kết từ Agribank chi nhánh TP.HCM là tài trợ 1 tỷ đồng cho hệ thống phần mềm quản lý của Nhà trường. Ông Võ Bá - Giám đốc Agribank chi nhánh TP.HCM - cho biết số tiền này là nguồn vốn an sinh xã hội và cũng là lời cam kết đồng hành, hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị, thể hiện sự quan tâm của Agribank đối với nền giáo dục.

 

Với bề dày xây dựng và phát triển trong 30 năm, Agribank dẫn đầu trong các ngân hàng thương mại Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Nhà nước.

 

* Một số hình ảnh của lễ ký kết:

 


PGS.TS Ngô Thị Phương Lan và ông Võ Bá trao đổi bản thỏa thuận hợp tác toàn diện - Ảnh: TRÙNG DƯƠNG


 
PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cùng ông Võ Bá tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện - Ảnh: TRÙNG DƯƠNG

 


Theo PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, lễ ký kết mở ra một chương mới, chính thức hóa và nâng tầm hợp tác của hơn đơn vị - Ảnh: NGÂN LƯU

 


TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - tặng quà lưu niệm các đại diện của Agribank - Ảnh: TRÙNG DƯƠNG

 


PGS.TS Ngô Thị Phương Lan nhận biểu trưng tài trợ Hệ thống phần mềm quản lý trị giá 1 tỷ đồng từ Agribank chi nhánh TP.HCM - Ảnh: NGÂN LƯU

 


Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: TRÙNG DƯƠNG

 


Các đại biểu tham dự lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: TRÙNG DƯƠNG

 

NGÂN LƯU

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.