Danh sách sinh viên tham gia dự tuyển Học bổng KOVA năm 2018

Theo thông báo của Ủy ban giải thưởng KOVA ngày 23 tháng 4 năm 2018 về việc triển khai chương trình Giải thưởng và Học bổng KOVA lần thứ 16 năm 2018 dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Căn cứ các tiêu chuẩn được đề ra, Nhà trường đã xem xét và đề cử sinh viên Võ Thị Ngọc Sen, Bộ môn Du lịch, tham gia dự tuyển học bổng KOVA năm 2018 (xem chi tiết tại đây)

Kết quả chính thức sẽ được công bố ngay khi Nhà trường nhận được thông báo chính thức của Ủy ban giải thưởng KOVA.