3 sinh viên khoa Hàn Quốc học thực tập xuất sắc nhận học bổng Dongwha năm 2016

Sáng 21/10/2016, Ban lãnh đạo công ty Dongwha phối hợp cùng khoa Hàn Quốc học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng Donghwa năm 2016 cho 3 sinh viên khoa Hàn Quốc học thực tập xuất sắc tại công ty trong dịp hè 2016.

 

 Đại diện ban lãnh đạo công ty Dongwha, Ban giám hiệu trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng đông đảo sinh viên của khoa Hàn Quốc học tham dự buổi lễ trao học bổng.


Lễ trao học bổng có sự hiện diện của Ông Lee Dong Ho, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Dongwha; ông Young Jin Lee, Trưởng Bộ phận Quản lý Doanh nghiệp; ông Kwang Il Choi, Trưởng Phòng Nhân sự; ông Nguyễn Hoàng Nam, Trưởng phòng Nhân sự.


Đại diện nhà trường có sự hiện diện của ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Thị Hồng Hoa, Phó Trưởng phòng Hợp tác và phát triển dự án quốc tế; PGS. TS. NGƯT Phan Thị Thu Hiền, Trưởng khoa Hàn Quốc học, 3 sinh viên nhận học bổng là Tạ Hồng Loan, Kiều Thị Yến Lệ, Trần Nhật Duyên cùng đông đảo sinh viên của khoa Hàn Quốc học.Ông Lee Dong Ho, Tổng Giám đốc công ty Dongwha (đứng bên phải) gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến các sinh viên khoa Hàn Quốc học.


Ông Lee Dong Ho, Tổng Giám đốc công ty Dongwha phát biểu chúc mừng các sinh viên nhận học bổng và khẳng định: “Qua đánh giá, chúng tôi nhận thấy được sự chăm chỉ, thái độ làm việc nghiêm túc, ham học hỏi,... của các em sinh viên khoa Hàn Quốc học khi thực tập tại công ty trong dịp hè năm 2016 vừa qua. Công ty Dongwha sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các em sinh viên khoa Hàn Quốc học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong việc học tập, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, cơ hội thực tập, việc làm... Hi vọng sự gắng công các em sẽ góp phần mang lại sự phát triển cho Nhà trường, đất nước, gia đình và xã hội".


ThS Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty Dongwha.


Thay mặt Nhà trường, ThS Phan Thanh Định gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty Dongwha đã tin tưởng đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện và động lực cho các sinh viên khoa Hàn Quốc học trong việc học tập, rèn luyện, thực tập chuyên môn, hỗ trợ việc làm... Việc trao học bổng cho sinh viên của công ty có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và công ty Dongwha nói riêng và mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.


Bên cạnh đó, ThS. Phan Thanh Định cũng nhắn nhủ với sinh viên Khoa Hàn Quốc học: "Các bạn phải có trách nhiệm cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong học tập để xứng đáng với những gì mình mà đơn vị tài trợ học bổng, Nhà trường và Khoa Hàn Quốc học đã gửi gắm thông qua học bổng này. Các em khóa sau cần tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều học bổng, cơ hội việc làm hơn nữa trong thời gian tới".ThS Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trao hoa và quà lưu niệm cho Tổng Giám đốc công ty Dongwha - ông  Lee Dong Ho.Ba sinh viên khoa Hàn Quốc học Tạ Hồng Loan, Kiều Thị Yến Lệ, Trần Nhật Duyên đã có thành tích thực tập xuất sắc trong đợt thực tập hè 2016 chụp hình cùng với Tổng Giám đốc công ty Dongwha -  Lee Dong Ho.Ông Nguyễn Hoàng Nam, Trưởng phòng Nhân sự đã giới thiệu về Tập đoàn Dongwha và chương trình thực tập của công ty.


Kiều Thị Yến Lệ, sinh viên năm tư, khoa Hàn Quốc học đại diện cho các sinh viên khoa Hàn Quốc học nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ và tri ân đến Ban lãnh đạo công ty Dongwha.


Kết thúc lễ trao học bổng, Kiều Thị Yến Lệ, sinh viên năm tư, khoa Hàn Quốc học, đại diện cho các sinh viên khoa Hàn Quốc học phát biểu: “Học bổng lần này là một động lực lớn để em cố gắng nhiều hơn nữa với công việc học tập và việc làm sau này. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quỹ tài trợ và thầy, cô đã giúp đỡ và dìu dắt chúng em trong thời gian qua và Ban lãnh đạo công ty đã hỗ trợ chúng em hết sức nhiệt tình trong đợt thực tập. Hi vọng những sinh viên khóa sau sẽ luôn nỗ lực để đạt được những thành tích cao hơn nữa, góp phần mang lại vinh dự cho Khoa Hàn Quốc học nói riêng và trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM nói chung”.Ba sinh viên được nhận học bổng, B
an lãnh đạo công ty Dongwha cùng đại diện trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM chụp hình lưu niệm vào cuối buổi trao học bổng.

Tin, ảnh: Thanh Tú

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.