Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ CQ, VB2, Liên thông (Đợt 2/2016)

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, văn bằng 2, liên thông đại học đợt 2 năm 2016 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào ngày 06/01/2017 (thời gian cụ thể theo từng khoa/bộ môn xem tại đây).

Để tham dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đăng ký và đóng lệ phí tham dự tại Khoa/Bộ môn. Các Khoa/Bộ môn lập danh sách theo mẫu kèm lệ phí tham dự gửi về Phòng CTSV đến trước 17g00 ngày 30/12/2016.
Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp ĐỢT 2/2016 (xem danh sách tốt nghiệp tại đây).

Lệ phí: Sinh viên xem mức phí cần đóng tại đây: Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông (Sinh viên có ghi chú "Đã đóng phí" thì chỉ đăng ký dự lễ tại khoa/bộ môn). Sinh viên còn lại sẽ đăng ký và đóng phí theo mức:Hệ chính quy: 100,000đ, Hệ Liên thông / Văn bằng 2: 180,000đ

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ qua số điện thoại 08.38293828, số nội bộ: 111 để biết thêm thông tin chi tiết.

*Xem văn bản.