Làm việc với Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam

Sáng 13-12, tại cơ sở Quận 1, Phó Hiệu trưởng Phạm Tấn Hạ đã có buổi làm việc với đại sứ Áo tại Việt Nam để trao đổi về các vấn đề liên quan đến cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Ông Thomas Schuller Gotzburg (trái) và TS. Lê Xuân Giao - Ảnh: NGUYỄN HỒ

Tham dự buổi làm việc có ông Thomas Schuller Gotzburg - Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam.

Về phía Nhà trường có TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thu Hương - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế - Phát triển dự án quốc tế; TS. Lê Xuân Giao - Trưởng khoa - và ThS. Nguyễn Thị Bích Phượng - Phó Trưởng khoa Ngữ văn Đức.

Tại buổi làm việc, ông Thomas Schuller Gotzburg bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa về giáo dục.

Theo TS. Lê Xuân Giao, trước đó giữa hai bên đã ký văn bản hợp tác về việc tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Đức với OESD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế). Nhà trường sẽ hỗ trợ về mặt cơ sở vật chất để tổ chức thi.

TS. Phạm Tấn Hạ cho biết phía Nhà trường sẽ cố gắng hỗ trợ một cách tốt nhất. Trong tương lai, Nhà trường sẽ tìm kiếm các cơ hội để hợp tác với các trường đại học của Cộng hòa Áo.

* Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Phạm Tấn Hạ hy vọng thời gian tới sẽ có cơ hội hợp tác với các trường đại học của Cộng hòa Áo - Ảnh: NGUYỄN HỒ

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi làm việc - Ảnh: NGUYỄN HỒ

N.HỒ - HỒ HIỀN