Trường ĐHKHXH&NV làm việc với bà Minh Kauffman – Giám đốc Trung tâm trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN)

Sáng 16-3-2016, Lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với bà Minh Kauffman – Giám đốc Trung tâm trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN).

  

Quang cảnh buổi đón tiếp

 

Tiếp bà Minh Kauffman có PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế.


Tại buổi làm việc, hai bên đã báo cáo tổng kết các chương trình hợp tác giữa Việt Nam nói chung và trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM nói riêng với Hoa Kỳ.


Bà Minh Kauffman (ngồi giữa) trao đổi với lãnh đạo trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM tại buổi làm việc

 

Bà Minh Kauffman còn giới thiệu về hoạt động của tổ chức CEEVN trong quá trình đặt mối quan hệ giữa các trường ĐH của Việt Nam và Hoa Kỳ.CEEVN (Center for Education Exchange with Vietnam) là thành viên liên kết của Hội đồng các Hội học giả Mỹ (ACLS), một tổ chức phi lợi nhuận có văn phòng ở Việt Nam và Mỹ. ACLS-CEEVN đăng ký ở Việt Nam để thực hiện các hoạt động như một TCPCP với đối tác chính là Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia.Hiện nay, CEEVN thực hiện một số chương trình học bổng đào tạo cán bộ nghiên cứu về các lĩnh vực thuộc khoa học xã hội và nhân văn, về ngoại ngữ... ở nước ngoài. Ngoài ra, CEEVN cũng tổ chức những chuyến nghiên cứu, hội nghị/ hội thảo, các chương trình tham quan...


Bên cạnh đó, PGS.TS Võ Văn Sen và ThS. Bàng Anh Tuấn đã thông tin về tình hình phát triển của trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM trong lĩnh vực giao lưu quốc tế với các tổ chức giáo dục, các trung tâm, các trường ĐH trong và ngoài nước,... trong đó có Trung tâm trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN).PGS.TS Võ Văn Sen tặng quà lưu niệm cho Bà Minh Kauffman


Kết thúc buổi làm việc, hai bên hứa hẹn sẽ hỗ trợ, tiếp tục hợp tác phát triển trong các lĩnh vực, đặc biệt là các chương trình học bổng, đào tạo cán bộ nghiên cứu về các lĩnh vực thuộc Khoa học xã hội và nhân văn, ngoại ngữ...; tổ chức các hội nghị, hội thảo về giáo dục, giao lưu quốc tế…

Tin, ảnh: Thanh Tú

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.