Nói chuyện chuyên đề về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc

​Nguyên tắc và thái độ làm việc, tính kỷ luật… là những nội dung được nhiều sinh viên ĐH KHXH&NV quan tâm sau buổi nói chuyện chuyên đề về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc do Khoa Hàn Quốc học tổ chức.

 
Ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam - tại buổi nói chuyện - Ảnh: MINH THI

 

Chương trình diễn ra tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng vào chiều 16-3. Diễn giả của chương trình là ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

 

Đến tham dự buổi nói chuyện còn có TS Nguyễn Thị Phương Mai - Phó trưởng khoa Hàn Quốc học; TS Kim Byung Shik - Giảng viên của khoa - cùng với gần 150 sinh viên và cựu sinh viên Khoa Hàn Quốc học.

 

Tại buổi nói chuyện, ông Shin Dong Min đã giới thiệu cho sinh viên các nét văn hóa của doanh nghiệp Hàn Quốc, tính tổ chức và kỷ luật trong làm việc. Dẫn chứng tại Ngân hàng Shinhan, ông Shin Dong Min cho biết ngân hàng có bài hát chính thức, có nhiều hoạt động tình nguyện cùng các hoạt động đào tạo đa dạng cho nhân viên.

 

Sau buổi nói chuyện, ông Shin Dong Min và Ban Chủ nhiệm Khoa Hàn Quốc học đã có buổi gặp gỡ, thảo luận về những kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới.

 

Một số hình ảnh khác:

 


Rất đông sinh viên Khoa Hàn Quốc học đã đến buổi nói chuyện - Ảnh: MINH THI

 


Sinh viên chăm chú nghe chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc - Ảnh: MINH THI

 


Ban Tổ chức gửi hoa cảm ơn ông Shin Dong Min - Ảnh: MINH THI

 

MINH THI

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.