Ban Giám hiệu thăm bộ môn Giáo dục Thể chất nhân Ngày Thể thao Việt Nam

​Sáng 27-3, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã chúc mừng bộ môn Giáo dục Thể chất (GDTC) nhân Ngày Thể thao Việt Nam.


ThS. Dương Văn Hiền - Trưởng Bộ môn GDTC (phải) nhận hoa và lời chúc mừng từ TS. Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Ảnh: AN BIÊN

Buổi gặp mặt diễn ra tại văn phòng Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM (cơ sở Thủ Đức) với sự có mặt của TS. Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía bộ môn GDTC có ThS. Dương Văn Hiền - Trưởng Bộ môn GDTC cùng toàn thể các thầy cô là cán bộ, giảng viên đang công tác tại Bộ môn GDTC của Nhà trường.

TS. Phan Thanh Định đã hỏi thăm tình hình sức khỏe và công tác cũng như những khó khăn, trở ngại trong quá trình giảng dạy và cuộc sống của các thầy cô bộ môn GDTC. Đồng thời, thầy Định cũng chúc toàn thể các thầy cô sẽ có nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học này.

“Tôi rất vui mừng khi Ban Giám hiệu Nhà trường luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đối với bộ môn GDTC. Thay mặt cho toàn thể bộ môn tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực để góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường, nhất là giáo dục thể chất”, ThS. Dương Văn Hiền - Trưởng bộ môn GDTC chia sẻ.

Ngày 27-3-1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ký sắc lệnh số 38 thiết lập Nha Thanh niên và Thể dục trực thuộc Bộ Quốc gia giáo dục. Ngày 29-1-1991, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ký Quyết định số 25/CT lấy ngày 27-3 hằng năm làm “Ngày Thể thao Việt Nam”. Ngày 27-3-1946 chính thức là ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam.

Tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, bộ môn GDTC là đơn vị phụ trách công tác đào tạo giáo dục thể chất cho sinh viên, đồng thời là đơn vị huấn luyện chuyên môn cho các giải đấu mà cán bộ giảng viên, sinh viên tham dự.

* Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt:


TS. Phan Thanh Định chia sẻ với bộ môn GDTC - Ảnh: AN BIÊN


ThS. Dương Văn Hiền chia sẻ với đại diện Ban Giám hiệu - Ảnh: AN BIÊN


Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật - Ảnh: AN BIÊN

AN BIÊN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.