Học bổng Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau năm học 2017-2018

Theo thông báo của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau về việc trao một số suất học bổng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau đang học tập tại các trường đại học khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, thông tin cụ thể như sau:

* Điều kiện xét tuyển:

- Điểm trung bình học tập năm học 2016-2017 từ 7,00 (loại khá) trở lên;
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiếu học, tư cách đạo đức tốt;
- Là sinh viên chính quy có HKTT thuộc hai tỉnh trên đang theo học tại trường.

* Hồ sơ học bổng bao gồm:
1. Đơn xin học bổng (tải mẫu);
2. Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo hoặc cận nghèo (nếu có);
3. Kết quả học tập năm học 2016-2017 (02 học kỳ) có xác nhận, đóng dấu;
4. Giấy chứng nhận thành tích cá nhân (nếu có).
5. 2 Ảnh 3x4

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các Khoa/Bộ Môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp trực tiếp hồ sơ về Phòng Công tác sinh viên (Phòng B.002, cơ sở Đinh Tiên Hoàng) trước ngày 29 tháng 9 năm 2017.