Thông báo tuyển sinh hệ cử nhân chất lượng cao ngành Nhật Bản học (Hạn ghi danh: 28/09/2016)

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

1.      -    Thí sinh trúng tuyển vào Khoa NBH có nguyện vọng tham gia CT CLC.

-         Thí sinh đã trúng tuyển các ngành khác thuộc trường ĐHKHXH&NV và các trường khác thuộc ĐHQG, có điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn so với điểm chuẩn ngành NBH năm 2016(*). Sinh viên thi tuyển theo tổ hợp VTA hoặc VSA, sinh viên phải có điểm tiếng Anh từ 6 trở lên. Sinh viên thi tuyển theo tổ hợp VTN phải có điểm tiếng Nhật từ 6 trở lên (điểm chưa nhân hệ số).

(*)Điểm chuẩn ngành NBH năm 2016

Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

22,25

Ngữ văn, Toán, TIẾNG NHẬT

20,18

Ngữ văn, Lịch sử, tiếng Anh

22,25

2. Tốt nghiệp THPT với trung bình cộng điểm trung bình cả năm lớp 10, 11, 12 cấp III từ 6.5 trở lên.

3. Sinh viên NBH hệ cử nhân hệ đại trà có điểm trung bình từ 7.5 trở lên có nguyện vọng tham gia chương trình có thể làm đơn đề nghị xét tuyển vào cuối các học kỳ. (Ngược lại, những sinh viên hệ CLC có điểm trung bình dưới 6.5 buộc phải chuyển sang hệ cử nhân đại trà và tiếp tục bổ sung các sinh viên khác vào hệ CLC.)

4. Những thí sinh đạt Thủ khoa hay Á khoa khi xét tuyển đại học vào ngành học NBH hay các ngành học khác thuộc tổ hợp xét tuyển Văn-Toán-tiếng Anh, Văn-Toán-Tiếng Nhật, Văn-Sử-Tiếng Anh khi đăng ký vào chương trình này sẽ được miễn, giảm một phần học phí hoặc được hỗ trợ thêm về tài chính (tùy theo từng năm).

5. Sinh viên có điểm trung bình đạt loại Giỏi (từ 8.0 trở lên) hàng năm cũng sẽ được xét vào chương trình và được hưởng học bổng hoặc được miễn, giảm một phần học phí.HẠN CHÓT GHI DANH: 28/09/2016

THỜI GIAN NHẬP HỌC: 03/10/2016

THỜI GIAN ĐÓNG HỌC PHÍ VÀ BỔ SUNG HỒ SƠ: sẽ thông báo sau

CHI TIẾT: xem file đính kèm tại đây
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.