Cổng thông tin điện tử sẽ tường thuật trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015

Hàng năm, Lễ Khai giảng năm học mới luôn là sự kiện quan trọng và thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và phụ huynh của Nhà trường. Năm nay, Cổng thông tin điện tử sẽ tổ chức tường thuật trực tiếp buổi lễ vào sáng ngày 29-9-2014.

Chương trình tường thuật trực tiếp sẽ được thực hiện tại địa chỉ http://hcmussh.edu.vn/ từ 7:30 ngày 29-9-2014. Nhóm Cộng tác viên gồm các sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông sẽ cập nhật thường xuyên các diễn biến của sự kiện.

Theo ban tổ chức, nội dung được mong chờ nhất chính là Thông điệp năm học 2014 – 2015 của Hiệu trưởng. PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường sẽ nêu bật những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong năm học 2013 – 2014 và những phương hướng trong năm học 2014 – 2015. Về phía Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc sẽ có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo hoạt động của Trường ĐH KHXH&NV trong năm học mới. Năm nay, ngài Oh Jae-Hack – Tổng Lãnh sự, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc và đại diện Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có bài phát biểu chúc mừng Lễ Khai giảng của Nhà trường.

Một nghi thức truyền thống được mong đợi chính là Nghi thức trao cờ truyền thống của tân cử nhân cho tân sinh viên. Năm nay, thủ khoa tốt nghiệp Nguyễn Huỳnh Luân (khoa Tâm lý học, điểm tốt nghiệp 9.08) sẽ trao cờ truyền thống cho thủ khoa tuyển sinh năm 2014 là Phạm Thị Ngọc Biển (khoa Báo chí và Truyền thông, điểm thi 26.0). Thủ khoa tốt nghiệp, thủ khoa tuyển sinh và đại diện sinh viên người nước ngoài cũng sẽ phát biểu tại buổi Lễ. Nhiều tập thể, cá nhân sinh viên xuất sắc sẽ nhận giấy khen, phần thưởng của Nhà trường trong phần trao thưởng của Lễ. Công ty Rita Võ và Ngân hàng VP Bank chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ trao học bổng cho sinh viên Trường,...

Nam Phong