Sinh viên ĐH KHXH&NV nhận bằng tốt nghiệp tiếng Nhật và trao đổi văn hóa của Học viện Meros

Sáng ngày 16–02–2017, Học viện ngôn ngữ Meros (Nhật Bản) đã trao bằng tốt nghiệp chương trình tiếng Nhật và trao đổi văn hóa cho 10 bạn sinh viên đã hoàn thành 9 tháng học và làm việc tại Nhật Bản.

Tham gia lễ trao bằng có TS. Ngô Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hồ Thị Lệ Thủy – Phó Trưởng khoa Nhật Bản học, bà Nguyễn Thị Bích Thủy – đại diện Học viện Meros tại Việt Nam cùng với 10 sinh viên tham gia 9 tháng trao đổi tại Nhật.


 

Toàn cảnh buổi lễ trao bằng.


TS. Ngô Thị Phương Lan cho rằng: “Các bạn đã tiến bộ vượt bậc so với trước khi tham gia chương trình. Các bạn còn học được sự tự tin và tự lập kế hoạch cho cuộc đời mình.” Cô cũng rất quý trọng việc các sinh viên giữ được kỷ luật và cam kết giữa nhà trường và học viện.

TS. Ngô Thị Phương Lan tự hào về kết quả học tập của các sinh viên đã tham gia chương trình.


Sinh viên Nguyễn Thị Thu Thảo (sinh năm 1994) chia sẻ: “Mình được trải nghiệm nhiều hoạt động văn hoá tại xứ sở Phù Tang và trải nghiệm văn hoá ẩm thực mà trước đây chỉ được biết qua các trang sách. Đây cũng là lần đầu mình sống ở nước ngoài bằng chính nguồn tài chính mà mình kiếm được.”

 

 Sinh viên Trần Thị Thu Thảo chia sẻ về lần đầu tự lập tại Nhật Bản.


Nhận xét về sinh viên Trường ĐH KHXH&NV tham gia chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Thủy v
ui mừng khi nhìn thấy sự nỗ lực và kết quả mà các sinh viên đã gặt hái được. "Tôi đánh giá rất cao sự chuyên cần của các sinh viên khi đi học rất đều đặn, không nghỉ học để đi làm của các em trong thời gian học tâp tại Nhật.", bà Nguyễn Thị Bích Thủy cho biết.

Đây là chương trình dành cho các sinh viên đã hoàn thành 4 năm tại trường và có nhu cầu muốn học tập thêm về ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Trong chương trình hợp tác, Học viện Meros cũng hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm. Để biết thêm về chương trình, xin truy cập trang web: http://www.lapisschool.com

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


TS. Ngô Thị Phương Lan tặng hoa cảm ơn bà Nguyễn Thị Bích Thủy.

 

Các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp của học viện Meros.

 

Các giảng viên cùng sinh viên chụp hình lưu niệm.

Thảo Trang


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.