Học bổng Pony Chung 2017

Theo công văn của Ban CTSV ĐHQG-HCM về việc Quỹ học bổng Pony Chung thuộc tập đoàn Huyndai, Hàn Quốc tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng Pony Chung năm 2017. Thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 04 suất

2. Giá trị học bổng:
500 USD/suất.

3. Điều kiện xét tuyển:

- Sinh viên năm thứ 3, 4 đang theo học hệ chính quy tập trung của trường.
- Kết quả học tập năm học 2016-2017 đạt loại giỏi (từ 8,0 trở lên).
- Có tư cách đạo đức tốt, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa (điểm rèn luyện năm học 2016-2017 từ 80 trở lên).
- Sinh viên chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2017-2018.
- Ưu tiên:
+ Sinh viên năm cuối có định hướng học Thạc sỹ tại Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp (đã có chứng chỉ TOEFL 550, IELTS 5.5 hoặc tương đương)
+ Hoàn cảnh gia đình khó khăn.
+ Sinh viên năm thứ 3 ngành Hàn Quốc học có nguyện vọng tham gia Chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn tại Đại học Korea (Hàn Quốc).

4. Hồ sơ dự tuyển:

a. Phiếu thông tin – Data Sheet (tải mẫu)
b. Bảng điểm năm học 2016-2017, có xác nhận của trường.
c. Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (nếu thuộc diện khó khăn).
d. Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.
e. Các giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào.

Phòng CTSV đề nghị mỗi Khoa/Bộ môn xét chọn 01 sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, gửi danh sách đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên về Phòng CTSV trước 17h00 ngày 15 tháng 9 năm 2017.