Vinh danh 6 gương thi đua yêu nước Trường ĐH KHXH&NV

Sáng 11-6, 2 tập thể và 4 cá nhân Trường ĐH KHXH&NV đã vinh dự nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

 
PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và đồng chí Nguyễn Công Mậu tuyên dương và trao thưởng cho các gương điển hình tiên tiến - Ảnh: YẾN THI

 

Chương trình được tổ chức tại hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV (cơ sở Đinh Tiên Hoàng) với sự tham gia của 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý, các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên đến từ các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM.

 

Tham dự chương trình có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM cùng các thầy cô là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ĐHQG-HCM và các đơn vị, đoàn thể thuộc ĐHQG-HCM.

 

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS Võ Văn Sen - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng - cùng TS. Hoàng Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường - và các đại biểu được tuyên dương. 

 

Trong chương trình, 6 gương điển hình thi đua yêu nước Trường ĐH KHXH&NV đã được vinh danh. Đây là những tập thể, cá nhân luôn nỗ lực hoàn thành thật tốt nhiệm vụ chính trị, chức trách và không ngừng trau dồi về chuyên môn.

 

Theo đó, tập thể Nhà trường và Công đoàn Trường đã nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM vì có nhiều đóng góp vào sự phát triển của ĐHQG-HCM.

 

Đồng thời, 4 cá nhân gồm: NGƯT.GS.TS Võ Văn Sen – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.GS.TS Phan Thị Thu Hiền - Giảng viên cao cấp Khoa Hàn Quốc học; GS.TSKH Trần Ngọc Thêm - Giảng viên cao cấp Khoa Đông Phương học và bạn La Thị Xuân Phương - sinh viên Khoa Đô thị học - được tuyên dương là những các nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập, nghiên cứu khoa học, công tác quản lý và hoạt động chuyên môn.

 

Trong buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã ôn lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong phong trào thi đua yêu nước: “Đây là dịp để chúng ta bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với Bác Hồ vĩ đại, Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là người khởi sướng, phát động các phong trào thi đua mà Người còn là tấm gương mẫu mực, là nguồn cổ vũ lớn lao cho các phong trào thi đua”

 

Giám đốc ĐHQG-HCM cũng chỉ ra những điểm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 với chủ đề: “Khoa học công nghệ nâng tầm hội nhập”.

 

Dịp này, ThS. Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM - cũng đã phát động phong trào thi đua hướng đến Đại hội thi đua yêu nước lần V năm 2020 của ĐHQG-HCM.


* Một số hình ảnh của buổi lễPGS.TS Ngô Thị Phương Lan đại diện tập thể Nhà trường nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM - Ảnh: YẾN THI

 


TS. Hoàng Hà đại diện Công đoàn Trường nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM - Ảnh: PHIÊN AN

 


PGS.TS Huỳnh Thành Đạt ôn lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại buổi lễ - Ảnh: YẾN THI

 


ThS. Lâm Tường Thoại phát động phong trào thi đua - Ảnh: YẾN THI

 

 

 


Các tiết mục văn nghệ chào mừng do CLB Văn nghệ Xung kích CKT (Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV) thể hiện - Ảnh: YẾN THI

  

MINH THY

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.