Hoa Xã hội học: Phạm Văn Tài-anh chàng đa tài

Anh Phạm Văn Tài – sinh viên năm 4 khoa XHH - người anh cả của đội thể thao hiện tại, anh cũng chính là nhân vật “nổi bần bật” trong kì Hội thao vừa qua.

Các bạn có nhận ra đây là ai không nào?
Anh Phạm Văn Tài – sinh viên năm 4 khoa XHH - người anh cả của đội thể thao hiện tại, anh cũng chính là nhân vật “nổi bần bật” trong kì Hội thao vừa qua.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa, anh tiếp tục thi vào ĐH KHXH&NV, khoa Xã hội học. Anh có một niềm đam mê rất lớn cho thể thao. Với tài năng và đam mê của mình, anh Tài đã trở thành thủ môn thuộc đội tuyển trường trong những ngày đầu vào trường. Từ đó, anh trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội của tuyển khoa cũng như tuyển trường. Có lẽ vì vậy, các thành viên trong đội thể thao thường gọi anh Tài là “ngọn hải đăng soi đường dẫn lối”.
Hai lần tham gia Hội thao SV là hai lần anh giữ vững danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất”. Trong kì Hội thao vừa rồi, anh vừa là vận động viên bóng chuyền, vừa là thủ môn bóng đá. Hai chiếc cúp vô địch bóng đá nam và vô địch bóng chuyền nam cũng có phần đóng góp không nhỏ của anh. Những ai đã xem anh thi đấu chắc khó mà quên được những màn cứu bóng, đập bóng của anh ở bộ môn bóng chuyền và những pha chụp bóng, ghi bàn cực chuẩn ở bộ môn bóng đá.
Không chỉ chơi thể thao xuất sắc, anh Tài còn học giỏi và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Anh còn sở hữu vẻ ngoài điển trai. Nếu đã từng tiếp xúc với anh Tài, có thể thấy anh là người rất vui vẻ hòa đồng, thường xuyên pha trò làm cho mọi người rất vui vẻ.
Các danh hiệu và thành tích của anh:
- Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp LCH.
- Danh hiệu “Sinh viên tiêu biểu” khoa Xã hội học 2014.
- Sinh viên có thành tích rèn luyện và học tập tốt 4 năm liền.
- Giấy khen của thầy Hiệu trưởng về “Sinh viên có thành tích tốt trong Hội thao” cấp trường và cấp ĐHQG.
- Giải “Thủ môn xuất sắc nhất” Hội thao SV 2013-2015.
- Giải “Thủ môn xuất sắc nhất” cấp ĐHQG.
- Danh hiệu “Găng tay vàng” do khoa Xã hội học tặng năm 2014.
- Giải Ba bóng đá nam cấp trường 2013.
- Vô địch bóng đá nam cấp trường 2015.
- Giải Nhì bóng đá nam giải khoa Giáo dục mở rộng năm 2014.
- 2 cúp vô địch bóng chuyền nam.
Hiện tại anh Tài đang là thành viên đội Bóng chuyền nam và Bóng đá nam của trường ĐH KHXH&NV, đội trưởng đội Bóng đá nam khoa XHH, huấn luyện viên đội Bóng chuyền nữ khoa XHH,…thật là đáng nể phải không nào ^^

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.