Mời tham gia workshop của Quỹ học bổng AEON 1%

Nhằm tăng cường quảng bá chương trình học bổng AEON, phổ biến các thông tin cần thiết và hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của sinh viên trong quá trình dự tuyển học bổng, phòng Công tác sinh viên thông báo về việc đăng ký tham gia workshop của Quỹ học bổng AEON 1%, như sau:

1. Mục đích:

- Giới thiệu về AEON, học bổng AEON 1%;
- Các thông tin cần thiết và điều kiện tham gia dự tuyển học bổng;
- Cơ hội nghề nghiệp và thực tập cho sinh viên tại AEON;
- Hướng dẫn dự tuyển học bổng AEON.

2. Đối tượng:

- Sinh viên năm thứ 4 đã được nhận học bổng AEON trong năm học 2018-2019;
- Sinh viên năm thứ 3 có nguyện vọng dự tuyển học bổng AEON năm học 2019-2020.

3. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 14:00, ngày 14 tháng 10 năm 2019 (thứ Hai);
Địa điểm: Phòng D602, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

* Xem thêm về thông tin chương trình.

* Xem thông báo về học bổng AEON tại đây.

Để thuận tiện trong công tác tổ chức chương trình, sinh viên thực hiện đăng ký tham dự tại đây.