Thông báo kết quả xét duyệt sinh viên nhận học bổng WCCC

Hàng năm, Tổ chức World Citizens Commemorative Center for Education, Peace Work and Research, Nhật Bản (WCCC) tiến hành trao tặng các suất học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc và sinh viên vượt khó học tập của Nhà trường.

Dựa trên công văn đề cử của Ban chủ nhiệm khoa/bộ môn và hồ sơ dự tuyển của sinh viên, căn cứ các điều kiện học bổng đã được đề ra, Nhà trường tuyển chọn 27 sinh viên đạt thành tích xuất sắc và 20 sinh viên vượt khó học tập nhận học bổng WCCC năm 2019.

Sinh viên xem danh sách tại đây

Để nhận học bổng, sinh viên cần kiểm tra thông tin nhận chuyển khoản trong danh sách. Các trường hợp sai thông tin về số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh thụ hưởng, sinh viên vui lòng gửi thông tin điều chỉnh qua email: quoctrong@hcmussh.edu.vn trước ngày 15/11/2019 (thứ sáu).