Hơn 300 học sinh tham gia Tư vấn tuyển sinh tại Trường

Trong hai ngày 25 và 30/12, hơn 300 học sinh lớp 12, Trường THPT Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai và THPT Bùi Thị Xuân đã tham gia buổi Tư vấn tuyển sinh và tham quan Trường tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức và cơ sở Đinh Tiên Hoàng. 

 

Hơn 200 học sinh lớp 12 Trường Trường THPT Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đến tham quan Trường tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức.

Ảnh: Yến Thi

Tại đây, Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức Sự kiện - Th.S Trần Nam đã giới thiệu với học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai và THPT Bùi Thị Xuân các chuyên ngành được đào tạo tại Trường. Đồng thời, ThS. Trần Nam cũng phân tích các thế mạnh của Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học xã hội và nhân văn, tư vấn cho học sinh 12 những lưu ý trong việc chọn khối để tham gia xét tuyển tại Trường, giải đáp tường tận những thắc mắc của học sinh tại buổi tư vấn. Nhiều câu hỏi xoay quanh các lĩnh vực, ngành nghề được đặt ra. Một số ngành được các học sinh quan tâm nhiều như: Khảo cổ học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Tâm lý học, Du lịch… Các học sinh cũng được thông tin thêm về điểm chuẩn xét tuyển của Trường năm vừa qua. 


Th.S Trần Nam giới thiệu cho học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân về các chuyên ngành được đào tạo tại Trường trong buổi sáng 25/12. Ảnh: Nam Tiến


ThS. Trần Nam giải đáp thắc mắc của một học sinh về ngành Khảo cổ học. Ảnh: Yến Thi

 

Các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh phương án tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2018.

Ảnh: Nam Tiến

 

Trước đó, hơn 300 học sinh được chia thành 3 đợt tham quan Phòng Truyền thống của Trường. Các bạn có dịp tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của ngôi trường vừa tròn 60 năm tuổi: các thời kỳ của Trường; các sự kiện quan trọng nổi bật trong suốt quá trình hình thành, phát triển; Hiệu trưởng qua các thời kỳ; các Cựu sinh viên tiêu biểu của Trường… 

  


Hơn 200 học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai tham quan phòng Truyền thống của Trường. Ảnh: Yến Thi

 

Học sinh có dịp tìm hiểu và quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường. Ảnh: Yến Thi

 

Những kỷ vật của các thầy, cô được các học sinh quan tâm đặc biệt . Ảnh: Yến Thi


Buổi sáng cùng ngày, các học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai và Trường THPT Bùi Thị Xuân có cơ hội tham quan về hệ thống cơ sở vật chất của Trường ở cả 2 cơ sở: như Nhà thi đấu, Nhà C, nhà A1…

YẾN THI
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.