Cơ hội giao lưu cho sinh viên Hàn Quốc học và Quan hệ Quốc tế

​Sáng 13-12, đại diện Trường đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Viện nghiên cứu lập pháp Hàn Quốc tại cơ sở quận 1. Nhiều cơ hội giao lưu, học tập dành cho sinh viên Khoa Hàn Quốc học và Quan hệ Quốc tế được nhấn mạnh.

Buổi làm việc giữa Nhà trường với Viện nghiên cứu lập pháp Hàn Quốc - Ảnh: Yến Thi

Tiếp đoàn đại biểu Viện nghiên cứu lập pháp Hàn Quốc, đại diện trường có: TS. Trần Cao Bội Ngọc – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển Dự án Quốc tế; TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng khoa Hàn Quốc học và TS. Trần Nguyên Khang – Giảng viên Khoa Quan hệ Quốc tế.

Về phía đoàn đại biểu Viện nghiên cứu lập pháp Hàn Quốc có: TS. Yongbok Kim – Chủ tịch Viện nghiên cứu lập pháp Hàn Quốc; GS. Jaesung Ryu – Trường ĐH Keimyung; GS. Kwang-II Yoon – Trường ĐH Sookmyung Women University

Tại đây, đại diện đoàn đại biểu Viện nghiên cứu lập pháp Hàn Quốc đã bày tỏ thiện chí hợp tác với Nhà trường trong việc tổ chức các hội thảo khoa học quốc tế, kỳ học tập ngắn hạn dành cho sinh viên Khoa Hàn Quốc học và Quan hệ Quốc tế.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp hơn. Hiện tại, chúng tôi rất quan tâm và muốn được giao lưu với Việt Nam nói chung, Trường ĐH KHXH&NV nói riêng”, TS. Yongbok Kim chia sẻ.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Trần Cao Bội Ngọc bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên được đón tiếp và gặp gỡ với đoàn đại biểu Hàn Quốc.

“Nhà trường sẽ sẵn sàng hỗ trợ các khoa, hỗ trợ trong công tác tổ chức các hội thảo khoa học, giao lưu với giảng viên và sinh viên của đơn vị bạn. Hy vọng, sự hợp tác của chúng ta sẽ nhanh chóng được thực hiện, hợp tác một cách sâu hơn, rộng hơn”, TS. Bội Ngọc chia sẻ.

* Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Nguyễn Thị Phương Mai và TS. Trần Cao Bội Ngọc trao đổi tại buổi làm việc - Ảnh: Yến Thi

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: Yến Thi

YẾN THI