Sẽ có học bổng 10.000 USD cho sinh viên vượt khó học tốt

Trong buổi làm việc với Nhà trường, Trung tâm World Citizens Commemorative Centre For Education, Peace Work and Research, Nhật Bản (WCCC) cho biết sẽ tài trợ mỗi năm 10.000 USD để trao học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt.


Toàn cảnh buổi làm việc - Ảnh: HỒ HIỀN

  

Buổi làm việc giữa Nhà trường và Trung tâm WCCC (tạm dịch: Trung tâm Tưởng niệm Công dân toàn cầu về các nghiên cứu và hoạt động vì hòa bình và giáo dục, Nhật Bản) diễn ra vào sáng 21-3 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

 

Tham dự buổi làm việc, về phía WCCC có ông Junichi Maeoka - Giám đốc danh dự, ông Toru Suzukiki - Giám đốc - và ông Katsumi Niwa - Phó Giám đốc.

 

Về phía Nhà trường có TS Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo đại học, ThS Bàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế -Phát triển Dự án Quốc tế, ThS Nguyễn Thu Hương - Phó Trưởng khoa Nhật Bản học.

 

Ông Junichi Maeoka - Giám đốc danh dự WCCC - cho biết trong thời gian tới, trung tâm sẽ gửi hai giảng viên sang Trường ĐH KHXH&NV để công tác và làm việc một thời gian. Hai giảng viên này có chuyên môn về giáo dục học, tôn giáo học và triết học. Ông hi vọng phía nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để hai giảng viên công tác thuận lợi.

 

TS Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - bày tỏ hy vọng trong tương lai WCCC không chỉ hỗ trợ Trường ĐH KHXH&NV về học bổng mà còn hỗ trợ về giảng viên để có thể góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của Trường. Thầy Hạ cho biết Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hai thầy cô của WCCC yên tâm công tác tại Trường.

 

Dịp này, đại diện WCCC cũng cho biết sẽ dành tặng Trường 10.000 USD. Đây là số tiền mà Trung tâm tài trợ mỗi năm để Nhà trường tạo quỹ học bổng hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt.

 

WCCC là trung tâm phi lợi nhuận của Nhật Bản nhằm xúc tiến và đẩy mạnh các nghiên cứu và hoạt động vì hòa bình, giáo dục trên thế giới.

 

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:Từ trái sang, ba đại diện phía WCCC: ông Junichi Maeoka, ông Katsumi Niwa và ông Toru Suzukiki - Ảnh: HỒ HIỀN

 


Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm cuối buổi làm việc - Ảnh: HỒ HIỀN

HỒ HIỀN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.