Thực tập Cần thơ 10

Từ ngày 26 đến 30 tháng 8 năm 2014, Khoa Xã hội học đã tổ chức chuyến thực tập thực tế tại Huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho 32 sinh viên lớp Cần Thơ 10 hệ vừa làm vừa học.  

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thâm nhập thực tế, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu xã hội học thực nghiệm trên cấp độ lý thuyết và thực tế, từ ngày 26 đến 30 tháng 8 năm 2014, Khoa Xã hội học đã tổ chức chuyến thực tập thực tế tại Huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho 32 sinh viên lớp Cần Thơ 10 hệ vừa làm vừa học. 
Đề tài thực tập lần này là “
Những vấn đề giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực ở Trà Vinh hiện nay từ góc độ hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông. (Nghiên cứu trường hợp Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh).
Đoàn đã đến tiếp xúc với giáo viên và học sinh hai trường là Trung tâm Giáo dục thường xuyên Huyện Châu Thành và Trường THPT Vũ Đình Liệu. Đồng thời toàn đoàn cũng đã tiến hàng phỏng vấn phụ huynh có con em đang theo học PTTH sinh sống trên địa bàn thị trấn Châu Thành. Toàn đoàn đã làm việc rất nhiệt tình và hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ kế hoạch mà Khoa đặt ra. Chất lượng thu thập thông tin bản hỏi, phỏng vấn sâu, thảo luận nhóm cải thiện rõ sau ngày thứ hai của chuyến đi.

 Tối ngày 29/8/2014, một chương trình giao lưu đặc biệt giữa đoàn giáo viên và sinh viên khoa Xã hội học với cán bộ và người dân Thị trấn Châu Thành đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp và tình cảm. Cũng trong dịp này, tập thể sinh viên XHH đã trao tặng cho học sinh trên địa bàn 1.000 quyển tập, cùng một số cặp sách khác để thay lời tri ân cho những hỗ trợ nhiệt tình của địa phương trong chuyến thực tập thực tế của lớp. 
Một số hình ảnh chuyến thực tậpBQT WEBSITE KHOA XHH

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.