Hoa Xã hội học: Nguyễn Nhật Huy-chàng trai “đa tài đa sắc”

Bạn Nguyễn Nhật Huy – sinh viên Xã hội học K18 – đội trưởng đội bóng chuyền nam khoa Xã hội học, một chàng trai nổi tiếng với gương mặt điển trai, thân hình cao to và nụ cười “tươi không cần tưới”

Các bạn có nhận ra gương mặt cực kì thân quen này không?

Bạn Nguyễn Nhật Huy – sinh viên Xã hội học K18 – đội trưởng đội bóng chuyền nam khoa Xã hội học, một chàng trai nổi tiếng với gương mặt điển trai, thân hình cao to và nụ cười “tươi không cần tưới”!!!
Bắt đầu tham gia vào đội bóng chuyền của khoa Xã hội học ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất. Với tài năng và đam mê thể thao vô cùng lớn, không lâu sau, Nhật Huy đã trở thành vận động viên đội tuyển bóng chuyền của trường ĐH KHXH&NV, đồng thời cũng là thành viên đội tuyển bóng chuyền nam KTX ĐHQG. 
Không chỉ là một vận động viên bóng chuyền xuất sắc, Huy còn thường tham gia các hoạt động phong trào và hoạt động tình nguyện do trường và khoa tổ chức. Huy đã hai lần tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện và thường xuyên làm cộng tác viên cho các chương trình, hoạt động của khoa như: ngày Lễ Kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Xã hội học, Trại Cò, Ngày Xã hội học Nam Bộ,… 
Chơi thể thao giỏi và năng nổ trong hoạt động phong trào, Nhật Huy còn là một sinh viên có thành tích học tập tốt, đạt được điểm số cao trong các kì thi và đã từng nhận được Học bổng khuyến khích học tập khi chỉ mới là sinh viên năm nhất.
Các thành tích tiêu biểu của anh chàng sinh viên cao to này:
- Giấy khen “Vận động viên xuất sắc” trong kì Hội thao 2013 do khoa XHH khen tặng.
- Vô địch giải Bóng chuyền nam – Hội thao SV cấp trường năm 2013.
- Giải Ba môn Bóng chuyền nam cấp ĐHQG năm 2013.
- Giải khuyến khích Bóng chuyền nam toàn thành năm 2013.
- Giải Tư Bóng chuyền nam giải ĐH Sư phạm kĩ thuật mở rộng năm 2014.
- Vô địch giải Bóng chuyền Nhân Văn mở rộng năm 2014.
- Vô địch giải Bóng chuyền nam – Hội thao SV cấp trường năm 2015.
- Top 8 Nét đẹp SV Nhân Văn 2014.
Hiện tại, Huy đang là thành viên đội tuyển bóng chuyền nam của khoa và của trường đại diện trường tham gia nhiều giải thể thao ĐHQG và giải thể thao toàn thành, thành viên của đội bóng chuyền đại diện cho KTX ĐHQG tham gia các giải Bóng chuyền cúp luân lưu KTX SV quận Thủ Đức. Huy cũng chính là đội trưởng đội bóng chuyền khoa Xã hội học và huấn luyện viên của đội bóng chuyền nữ khoa Xã hội học. Quả là một chàng trai “đa tài đa sắc” đúng không nào ^^
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.