TS. Trần Du Lịch sẽ báo cáo chuyên đề Kinh tế Việt Nam: Định hướng tái cơ cấu gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng trong điều kiện hội nhập khu vực và quốc tế

Đây là chương trình định kỳ của CLB Tuyên giáo (thuộc Đảng uỷ Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM). Chuyên đề được TS. Trần Du Lịch - Chuyên gia kinh tế, Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia báo cáo.

Chương trình sẽ diễn ra từ 8h30 ngày 28 tháng 9 năm 2016 (thứ tư) tại phòng D201, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM).

TS. Nguyễn Thành Trung - Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế sẽ là điều phối viên của chương trình báo cáo chuyên đề.

TS. Trần Du Lịch

Nội dung chương trình:

Ban Tổ chức xin kính mời các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Trường đăng ký tham dự qua địa chỉ email:danguy@hcmussh.edu.vn

Hân hạnh đón tiếp!

Câu lạc bộ Tuyên giáo