KẾT NỐI NHÀ KHOA HOC

KẾT NỐI NHÀ KHOA HỌC

Thưa quý vị!


Chuyên mục Kết nối Nhà khoa học được Cổng thông tin điện tử Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM thiết lập nhằm tạo cầu nối tri thức giữa các nhà khoa học tại Trường với các cơ quan thông tấn, báo chí, các tổ chức và cá nhân nhằm giúp các nhà khoa học trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn tư vấn, cho ý kiến về các vấn đề phát triển xã hội, các vấn đề mà các cơ quan xây dựng và thực thi chính sách, các cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, các tổ chức nghiên cứu,…cần tham vấn ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học.


Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM  là cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu phía Nam trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, tập trung nhiều nhà khoa học, chuyên gia, giảng viên nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: báo chí và truyền thông, công tác xã hội, xã hội học, địa lý, đông phương học, giáo dục học, sử học, quan hệ quốc tế, tâm lý học, triết học, văn hoá học, văn học, ngôn ngữ học, Việt Nam học, xã hội học, du lịch, khu vực học, các ngôn ngữ trên thế giới (Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng  Hàn, tiếng  Nga, tiếng  Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Italia, tiếng Ả Rập, tiếng Thái, tiếng Indonesia )… sẽ là nguồn lực tri thức to lớn phụng sự cho sự phát triển xã hội nếu được phát huy tốt.


Để kết nối với các nhà khoa học, quý vị vui lòng đăng ký qua email: oce@hcmussh.edu.vn. Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện sẽ liên hệ với nhà khoa học để xin ý kiến và phản hồi lại với quý vị trong thời gian sớm nhất.


Trân trọng!

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.