Ký kết biên bản ghi nhớ với công ty Naver, Hàn Quốc

Sáng 14-3-2016, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã kí kết biên bản ghi nhớ (MOU) với công ty Naver của Hàn Quốc về hợp tác, đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt - Hàn.

 


Toàn cảnh buổi lễ ký kết.


Về phía trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, có sự hiện diện của PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế; TS. Nguyễn Thị Hiền, Phó trưởng khoa Hàn Quốc học.


Đại diện công ty Naver là bà Park Sun Young, Giám đốc điều hành công ty; Ông Park Dong Jin, Giám đốc đại diện của Văn phòng Naver tại Việt Nam và các cán bộ của công ty.


Đại diện của công ty Naver, Hàn Quốc tại buổi lễ ký kết.


Tại buổi lễ kí kết, PGS.TS. Võ Văn Sen đã giới thiệu về các hoạt động, thành tích của trường trong những năm gần đây, đồng thời thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến công ty Naver khi hợp tác cùng nhà trường.


"Sự giúp đỡ của công ty trong sự nghiệp đào tạo của trường ĐH KHXH&NV sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên của trường trong lĩnh vực tin học, thông tin", PGS.TS. Võ Văn Sen nhấn mạnh.Đại diện hai bên ký kết hợp tác MOU.


CEO của Naver, bà Park Sun Young cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía nhà trường và khẳng định: "Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một không gian giao lưu văn hóa hiệu quả. Thông qua lần hợp tác này, phía công ty sẽ xúc tiến thêm những kế hoạch phát triển tại Việt Nam".


Sau khi kí kết MOU, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM chính thức bắt đẩu mối quan hệ hợp tác với Naver. Hai bên cùng nhau thảo luận những chương trình và dự án sẽ cùng nhau thực hiện, trong đó dự kiến sẽ hỗ trợ sinh viên Việt Nam dịch thuật, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư tại Việt Nam; hỗ trợ việc thực tập tại công ty cũng như vấn đề học bổng do Naver tài trợ.


PGS. TS. Võ Văn Sen tặng quà lưu niệm cho đại diện công ty Naver.


Hai bên chụp ảnh lưu niệm.


Tin, ảnh: Mai Phương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.