Chương trình học bổng của Cựu sinh viên dành cho sinh viên trường

Số lượng học bổng: 20 suất

Nhà Trường thông báo đến các đơn vị về chương trình học bổng của Cựu sinh viên tiêu biểu dành tặng cho sinh viên Nhà trường trong năm học 2017 - 2018 như sau:

1. Số lượng học bổng: 20 suất

2. Giá trị học bổng: 2.500.000 đ/suất

3. Hồ sơ dự tuyển:
- 01 Đơn dự tuyển học bổng (tải biểu mẫu)
- Các giấy tờ ưu tiên như Giấy xác nhận sinh viên khuyết tật/ diện mồ côi/ diện hộ nghèo, cận nghèo, diện bị ảnh hưởng bởi thiên tai, giấy khen, giấy chứng nhận tham gia các chương trình… (nếu có)
- Yêu cầu sinh viên có điểm trung bình năm học 2016 – 2017 ≥ 7.00, điểm rèn luyện ≥ 70 để dự tuyển học bổng. (Sinh viên không cần xin bảng điểm)

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
Thời gian: Trước 16g00, ngày 22 tháng 12 năm 2017
Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (phòng B.002 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc phòng A.006 – Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức) (Mọi chi tiết sinh viên vui lòng liên hệ số điện thoại: 0283.8293828 – số nội bộ: 111)
Phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ môn thông báo rộng rãi cho sinh viên về chương trình học bổng trên để sinh viên tham gia.

*Xem văn bản.