Trao tặng kỷ niệm chương cho giáo sư ĐH Yokohama và ĐH Khoa học Malaysia

Sáng 15-4-2016, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương cho 3 giáo sư đến từ Trường ĐH Yokohama và Trường ĐH Khoa học Malaysia vì những đóng góp to lớn cho khoa Đô thị học và sự phát triển của nhà trường.

 

PGS.TS Võ Văn Sen tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho ba giáo sư có nhiều đóng góp

cho sự phát triển của khoa Đô thị học của nhà trường. 


Đại diện Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM gồm có PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa, Trưởng bộ môn Kinh tế - Xã hội đô thị; TS. Trương Hoàng Trương, Trưởng khoa Đô thị học.


Ba giáo sư được nhà trường trao tặng kỷ niệm chương đợt này gồm GS. Hidefumi Imura và GS. Yoichi Hara của Trường ĐH Yokohama (Nhật Bản), cùng GS. Ngai Weng Chang đến từ Trường ĐH Khoa học Malaysia.


Buổi lễ nằm trong khóa tập huấn quốc tế “Phát triển và Quản lý đô thị bền vững (Lý thuyết và bài học kinh nghiệm địa phương)” diễn ra trong hai ngày 14 và 15-4-2016 do khoa Đô thị học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM chủ trì thực hiện.


Tại lễ trao tặng kỷ niệm chương, PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa thông báo kết quả đạt được sau Khoá tập huấn quốc tế vừa qua. “Chương trình đã cung cấp kiến thức chuyên ngành cho các giảng viên, sinh viên ngành Đô thị học ở Việt Nam và các nước thành viên, trong những buổi tập huấn và hội nghị”, PGS.TS Nguyễn Minh Hòa cho biết.


 

PGS.TS Nguyễn Minh Hòa chia sẻ tại buổi lễ.


Tiếp đó, PGS.TS. Võ Văn Sen đã giới thiệu về hoạt động và thành tích của Khoa Đô thị học và nhà trường trong thời gian vừa qua, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ từ phía các giáo sư đến từ Trường ĐH Yokohama và Trường ĐH Khoa học Malaysia để nhà trường hoàn thành dự án lần này.


"Tôi rất vinh dự được ở đây để đại diện cho nhà trường trao tặng kỉ niệm chương cho các vị để công nhận sự đóng góp và phát triển ngành Đô thị học ở trường chúng tôi. Là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi có nhiệm vụ lịch sử là phổ biến ngành học này ở Việt Nam. Vì thế nhà trường cần bổ sung nhiều hơn những kiến thức mới được cập nhật về công nghệ hiện đại trong phát triển đô thị", PGS.TS. Võ Văn Sen nhấn mạnh.PGS.TS. Võ Văn Sen phát biểu tại buổi lễ.


Chia sẻ về niềm vui nhận kỉ niệm chương, GS. Ngai Weng Chang cho biết: "Tôi rất vui mừng vì đây là huy chương đầu tiên tôi được nhận ở ngoài nước. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tạo điều kiện để tổ chức trao đổi sinh viên và chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, mong muốn được tiếp tục hợp tác trong những dự án về phát triển đô thị".


Khi đánh giá về sự phát triển của Việt Nam, GS. Yoichi Hara cho rằng: "Đô thị Việt Nam thay đổi theo hướng hiện đại, tôi thấy rõ điều này sau những chuyến thăm và làm việc tại đây. Vì vậy tôi rất vinh dự khi được tiếp tục tham gia dự án này để cùng các bạn quy hoạch và phát triển đô thị hơn nữa".


Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho GS. Ngai Weng Chang.


Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho GS. Hidefumi Imura.


Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho GS. Yoichi Hara.

 GS. Ngai Weng Chang chia sẻ sau khi nhận kỷ niệm chương của nhà trường.

 

GS. Yoichi Hara đề cao sự phát triển đô thị ở Việt Nam trong thời gian qua.


Đoàn tập huấn chụp ảnh lưu niệm.

Bài, ảnh: Mai Phương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.