Đỗ Thị Mỹ Duyên - 1254 ngày

Em chào Thầy/Cô!

Em hiện là sinh viên năm nhất. Đầu năm em có thi xếp lớp tiếng Anh và được xếp lớp A2.2. Học kì 1 vừa rồi em học đúng lớp được xếp, sau đó thi thì không đủ 88 điểm, em đăng kí tiếp lớp B1.1 theo thông báo và kết quả của phòng Đào tạo. Em có hỏi giảng viên đang dạy em B1.1 về trường hợp của mình thì cô bảo em đi đăng kí bên trung tâm khảo thí thi tiếp 2 kĩ năng nói và viết để có chứng chỉ A2.2 nộp trường. Em không biết em thi như vậy có đúng với trường hợp chưa đủ 88 điểm của em không? Nếu không phải như vậy thì em phải đăng kí thi khi nào ạ? Mong Thầy/Cô giải đáp giúp em.Em cảm ơn.

Em liên hệ Phòng đào tạo hoặc TRung tâm ngoại ngữ của Trường để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé. Thân

Sinh viên K17 - 1481 ngày

Thưa thầy/cô.
Em là sinh viên k17, thầy cô cho em hỏi xét tốt nghiệp đợt 3 khi nào nhận hồ sơ ạ và sau khi nộp hồ sơ thì khi nào có bằng tạm thời a?
Em cảm ơn.

Chào em, Thời gian nộp hồ sơ cụ thể các đợt do Phòng Đào tạo quy định. Từ năm 2014, mỗi năm trường tổ chức xét 3 đợt tốt nghiệp cho sinh viên vào các tháng : 1, 5, 9. Hiện tại, Khoa đang nhận hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 3, em có thể mang hồ sơ lên nộp cho giáo vụ chính quy nhé. Sau khi nhân hồ sơ xét tốt nghiệp của sinh viên, Khoa chuyển cho phòng đào tạo, nếu không có vấn đề gì với hồ sơ, sau 3 tháng em sẽ nhân được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thân ái.

Nguyễn Thảo Quyên - 1506 ngày

Kính gửi quý Thầy Cô, 
Em hiện đang công tác tại Long An. Em có dự định sẽ đăng ký học văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm tại trường. Vì không có điều kiện lên Sài Gòn, em có theo dõi thấy hình như trường có dạy ngành Xã hội học tại trường Chính trị Long An, nhưng em tìm không thấy thông tin chi tiết về khóa học này. Xin Thầy Cô có thể hướng dẫn rõ hơn để em được biết.
Trân trọng cám ơn!

Chào bạn, Chương trình Văn bằng 2 ngành Xã hội học tuyển sinh tại trường hàng năm vào giữa tháng 9. Việc theo học Văn bằng 2 ngành này bạn sẽ học từ 05 học kỳ (tùy thuộc văn bằng Đại học 1 của bạn có thuộc ngành gần hay không) & theo hệ đào tạo tín chỉ. Hiện nay, Khoa XHH có liên kết với trường Chính trị Long An đào tạo lớp Cử nhân ngành Xã hội học hệ Vừa làm Vừa học từ khóa 2012. Lớp này chủ yếu là cán bộ địa phương được cử đi học & cũng sắp tốt nghiệp. Do vậy, bạn không thể đăng kí học tại Long An được. Chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Văn phòng Khoa XHH qua số điện thoại: 08.38293828 nhấn số nội bộ 149. Thân ái.

Sinh viên k20 - 1530 ngày

Là một sinh viên năm nhất em cảm thấy rất có hứng thú muốn tham gia
thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học nhưng lại không biết bắt đầu
từ đâu, cô có thể cho em biết là em có thể bắt đầu từ đâu không ạ? Và
năm nhất có thể tham gia vào các đề tài không ạ?
Trân trọng.

"Khoa XHH là khoa có truyền thống và thế mạnh về nghiên cứu khoa học. Hàng năm, đội ngũ giảng viên và nhiều sinh viên của Khoa cùng phối hợp với nhau triển khai nhiều đề tài trong nước và quốc tế mang ý nghĩa học thuật và ý nghĩa thực tiễn cao. Hàng năm, nhiều nhóm sinh viên tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và cấp Khoa với sự đồng hành và hỗ trợ chuyên môn của các giảng viên. "Thương hiệu chất lượng" về nghiên cứu khoa học của Khoa Xã hội học đã từng được khẳng định và sẽ tiếp tục được khẳng định nhờ vào những nỗ lực của cả thầy và trò. Thế mạnh này cũng chính là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ sinh viên khi ra trường tự tin, vững vàng ứng dụng kiến thức và kĩ năng nghiên cứu XHH vào thực tiễn công tác ở nhiều ngành nghề khác nhau. Là một sinh viên năm nhất, cô rất hoan nghênh em đã có đam mê với nghiên cứu khoa học. Em hãy duy trì niềm đam mê đó bằng những hoạt động cụ thể sau: - Tăng cường quan sát, đọc sách, báo... về các hiện tượng xã hội xung quanh để ấp ủ các ý tưởng nghiên cứu - Tích cực tham gia các hoạt động thuyết trình trên lớp để rèn luyện sự tự tin, khả năng thuyết trình và phát hiện vấn đề. - Tham gia các câu lạc bộ học thuật, các sinh hoạt học thuật của Trường, Khoa, của Đoàn hội tổ chức để học hỏi thêm từ những kinh nghiệm chia sẻ từ các diễn đàn này. - Chủ động liên lạc, tham gia các hoạt động nghiên cứu trong khuôn khổ các dự án, đề tài do Khoa (hoặc nhóm SV khóa trên) tổ chức với tư cách là cộng tác viên hoặc điều tra viên. Qua hoạt động này bạn sẽ được nâng cao năng lực thực tiễn. - Từ năm 2 trở đây, hãy mạnh đạn đăng kí đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường dành cho sinh viên. Nếu được chọn, bạn sẽ được trường cấp kinh phí từ 1-2 triệu để tiến hành nghiên cứu. Hoặc, bạn có thể liên hệ xin các dữ liệu (data) từ các chuyến đi thực tập thực tế của sinh viên năm 4, về tập xử lý, viết báo cáo, đăng kí với khoa như là đề tài cấp Khoa (không có hỗ trợ kinh phí). Báo cáo này sẽ được trình bày trong hội nghị khoa học SV hàng năm (diễn ra vào tháng Tư) Thời gian đăng kí đề tài cấp Trường và Khoa:Đầu tháng 3 hàng năm. Đến đầu tháng 5 được thông báo kết quả chọn từ Khoa. Đầu tháng 9: kết quả chọn của trường. Nếu được chọn sẽ được trường cấp kinh phí. Làm đến giữa tháng 3 năm sau, sau đó tham dự hội nghị khoa học SV trong trung tuần tháng 4 hàng năm."

Sinh viên K16 - 1711 ngày

quý Thầy Cô cho em hỏi là sinh viên khóa K16 khi nào mới có lịch tốt nghiệp đợt 2. Vì theo hằng năm là tháng 12 có 1 đợt tốt nghiệp nhưng em chưa thấy thông báo.
Do em cần xin việc làm mà bên nhà tuyển dụng không nhận bằng tạm thời, nếu chưa làm lễ thì có cách nào để em nhận trước bằng tốt nghiệp không. Rất mong quý Thầy Cô trả lời cho em
Em cảm ơn.

Theo kế hoạch Trường, hằng năm vào tháng 12 làm lễ tốt nghiệp, nhưng hiện tại Phòng CTSV chưa có thông báo đến Khoa về thời gian tốt nghiệp cụ thể nên chưa thể thông báo đến các bạn sinh viên . Khi có thông tin Khoa sẽ thông báo đến các bạn sinh viên trên Website Khoa. Về việc nhận bằng tốt nghiệp trước lễ tốt nghiệp. Bạn liên hệ phòng Công tác sinh viên. Nếu đã có bằng, phòng CTSV sẽ cho bạn nhận sớm. Thân ái

1
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.