Trường ĐH KHXH&NV hợp tác với Trường Republic Polytechnic, Singapore.

Sáng ngày 14-8, lãnh đạo Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc và ký kết văn bản hợp tác với Trường Republic Polytechnic (Singapore) về Chương trình trao đổi lãnh đạo và hành động cộng đồng của các chuyên gia năm 2017.

Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Trường Republic Polytechnic (Singapore) tại buổi làm việc.

Đại diện Trường Republic Polytechnic (Singapore) tham gia buổi làm việc và ký kết biên bản có Ông Yeo Li Pheow - Hiệu trưởng, Ông James Lee - Giám đốc School of Hospitality và Ông Thomas Chong - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Đại diện Trường Republic Polytechnic, Singapore: Ông Yeo Li Pheow - Hiệu trưởng (ngồi giữa), Ông James Lee - Giám đốc School of Hospitality (bìa trái), Ông Thomas Chong - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế (bìa phải).

Đón tiếp đoàn đại biểu của Republic Polytechnic, Singapore có sự hiện diện của PGS.TS Võ Văn Sen – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Lê Thanh Hòa - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo, ThS Phạm Thị Hồng Hoa - Phó trưởng phòng HTQT-PTDAQT và ThS Hồ Thị Lệ Thuỷ - Phó trưởng Khoa Nhật Bản học.

Đại diện hai trường trao đổi các nội dung hợp tác.

Lãnh đạo hai trường ký kết biên bản ghi nhớ.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và đi đến ký kết văn bản về Chương trình trao đổi lãnh đạo sinh viên và hành động cộng đồng của các chuyên gia năm 2017 trong khuôn khổ Quỹ Temasek (viết tắt là TFI SCALE IV). Mục tiêu của TFI SCALE IV là tạo điều kiện để các bên tham gia làm việc cùng nhau để thúc đẩy hiểu biết về quốc gia, văn hoá, nhận thức, xã hội và cảm xúc trong giới trẻ.

Lãnh đạo hai trường trao kỷ niệm chương.

Theo nội dung hợp tác, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM sẽ cử 25 lãnh đạo, 1 hướng dẫn viên sang tập huấn và đào tạo tại Singapore trong thời gian 3 tuần, diễn ra vào tháng 10 năm 2017, chương trình do Singapore Polytechnic tổ chức.

Bên cạnh đó, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG - HCM sẽ tổ chức chương trình giao lưu cho 25 sinh viên Singapore Polytechnic và 2 nhân viên cố vấn tại Việt Nam, chương trình có cấu trúc hai tuần diễn ra vào tháng 3 năm 2018.

Ảnh : Nam Tiến

Tin bài: Nam Tiến – Thu Trang