Đoàn chuyên gia AUN đến đánh giá ngoài chương trình đào tạo thạc sĩ Việt Nam học và cử nhân Giáo dục học

Đây là chương trình đào tạo thứ 7 bậc cử nhân, và là chương trình bậc thạc sĩ đầu tiên tham gia đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN).

 

PGS.TS Võ Văn Sen - Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục năm 2017.

 

Từ ngày 7 đến 10–01–2019, các chuyên gia của Mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á sẽ đến Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đánh giá toàn diện chương trình đào tạo bậc thạc sĩ Việt Nam học, bậc cử nhân Giáo dục học. Để có cơ sở đánh giá, các chuyên gia của đoàn sẽ xem xét báo cáo tự đánh giá, phỏng vấn lãnh đạo, phỏng vấn sinh viên - sinh viên - cựu sinh viên và nhà tuyển dụng, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu, mức độ đáp ứng của thư viện,…


Xác định tầm nhìn chiến lược là trường đại học nghiên cứu trong hệ thống ĐHQG-HCM, nằm trong tốp đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của Châu Á, trong suốt thời gian qua, Trường ĐH KHXH&NV luôn coi trọng công tác kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á và cải thiện sau kiểm định để hiện thực hoá chiến lược phát triển này, đồng thời thực hiện triết lý giáo dục: Giáo dục toàn diện, Khai phóng và Đa văn hóa.


Hiện nay, Trường ĐH KHXH&NV là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, là cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu phía Nam trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, thực hiện mạnh mẽ các nghiên cứu phục vụ cộng đồng và là đại học có số lượng người nước ngoài theo học đông nhất Việt Nam. Trường cũng là địa chỉ đào tạo nhiều nhà nghiên cứu, nhà giáo, chính trị gia, doanh nhân, văn nghệ sĩ... có tầm ảnh hưởng của đất nước.

NAM PHONG

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.