Thông báo tổ chức buổi biểu diễn vở kịch "Dấu xưa" do Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ biểu diễn

Chương trình do Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ tổ chức nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và sinh viên trong trường.

Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và sinh viên trong trường. Nhà trường và Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ tổ chức biểu diễn vở kịch "Dấu xưa" dành cho tất cả sinh viên của Nhà trường. Vở kịch giúp cho khán giả hiểu thấu hơn tư tưởng, đạo đức, phong cách sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh; là bài học quý, là tấm gương soi rọi cho mỗi sinh viên trong giai đoạn hiện nay.

Buổi biểu diễn có tham gia của NSƯT Thanh Điền, NSƯT Mỹ Uyên, NS Phương Bình, NS Chánh Trực,...

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: 14:00, ngày 16/01/2019
- Địa điểm: Hội trường D, Cơ sở 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1
- Đối tượng: Toàn thể sinh viên có quan tâm.

Sinh viên xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây

Ghi chú: Chương trình hoàn toàn miễn phí tham dự.