Khai trương Youth Station: Nhiều ưu đãi hấp dẫn!

“Youth Station” là hình thức dịch vụ cửa hàng tích hợp cà phê sách – đầu tiên của Hợp tác xã Thanh niên (Youth Cooperative) ra mắt tại cơ sở Linh Trung – Thủ Đức

Ngày 03 tháng 11 năm 2015, Hợp tác xã Thanh Niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ tổ chức Lễ khai trương cửa hàng tích hợp cà phê sách Youth Station để đánh dấu sự ra đời của mô hình dịch vụ đầu tiên của Hợp tác xã Thanh Niên trong khuôn viên nhà trường tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Không gian Youth Station

Không gian Youth Station

Từ tháng 9 năm 2012 đến nay, được sự đồng ý của Đảng Ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường và sự hỗ trợ của Phòng hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế, Đoàn trường đã tập hợp Nhóm Sáng lập Hợp tác xã cùng phối hợp với tổ chức SOCODEVI nghiên cứu, khảo sát nhu cầu sinh viên, đánh giá tính khả thi của mô hình hợp tác xã tại trường học do cán bộ, viên chức, sinh viên tham gia điều hành, quản lý. Hợp tác xã Thanh Niên với khẩu hiệu “Chia sẻ để thành công”, hứa hẹn mang đến cho thành viên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu, sinh hoạt với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, Hợp tác xã còn là môi trường tốt cho các bạn sinh viên yêu thích kinh doanh thông qua việc tham gia vào các ý tưởng đầu tư, điều hành và quản lý một cơ sở kinh doanh.

Ngày 22 tháng 05 năm 2013, Đại hội thành lập Hợp tác xã Thanh Niên được tổ chức đánh dấu sự ra đời của Hợp tác xã trong trường học đầu tiên tại Việt Nam do sinh viên góp vốn xây dựng và làm chủ dịch vụ. Đến ngày 14 tháng 02 năm 2015, Hợp tác xã chính thức nhận được Giấy phép đăng ký kinh doanh từ Phòng Kinh tế – Ủy ban nhân dân quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, Hội đồng quản trị Hợp tác xã tích cực làm việc với đơn vị tài trợ xây dựng và triển khai mô hình cà phê sách tích hợp đầu tiên tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.


Logo Youth Station

Youth Station nhận được quỹ tài trợ từ tổ chức SOCODEVI và Nhà trường với mục đích cung cấp một “điểm dừng chân” cho các bạn sinh viên, cũng như cán bộ giảng viên trường Đại học KHXH&NV sau những giờ dạy và học căng thẳng. Trong không gian Youth Station sẽ cung cấp các dịch vụ thiết yếu:

– Giáo trình học tập đại cương/chuyên ngành, tiếng Anh không chuyên…, truyện ngắn, tiểu thuyết của các tác giả trẻ đang được nhiều fan hâm mộ;

– Văn phòng phẩm, túi xách, balô;

– Đặc biệt cung cấp dòng sản phẩm quà lưu niệm có in tên và logo trường được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Youth Coop;

– Cà phê, thức uống giải khát

– Nơi các bạn sinh viên có thể sử dụng để hội họp, tổ chức sự kiện cùng các dịch vụ đi kèm miễn phí khác (máy lạnh, nước lọc, wifi).


Với phương châm “Own the youth, gain the future”, Youth Station nói riêng và YouthCoop nói chung hy vọng sẽ là người bạn đồng hành gắn liền với tuổi trẻ và quãng thời gian đại học của các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Những ngày đầu thực hiện dự án, Đoàn Thanh niên Trường là đơn vị hỗ trợ tích cực trong việc giới thiệu mô hình đến đoàn viên, sinh viên trường, đồng thời cán bộ đoàn hội chủ chốt là đội ngũ tiên phong trong việc tuyên truyền thông tin về Hợp tác xã, về ý nghĩa nhân văn của mô hình này khi được thực hiện trong trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường và Hợp tác xã Thanh Niên có những đối tượng và sứ mệnh hoạt động khác nhau, nhưng đều hướng đến đối tượng là đoàn viên thanh niên, sinh viên trường với mục đích hỗ trợ tốt hơn các dịch vụ phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí dưới mái trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chính vì vậy các chương trình, hoạt động của 03 đơn vị dễ dàng kết hợp với nhau nhằm nâng cao hiệu quả chương trình, để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong đoàn viên, sinh viên trường.

Sự thành công của Youth Station, của Hợp tác xã Thanh Niên hứa hẹn đem lại một môi trường thân thiện, gần gũi và đậm chất “nhân văn” tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và hứa hẹn nhiều triển vọng cho sự phát triển của các mô hình hợp tác xã trong trường học tại môi trường đại học Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, Youth Station sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ vàng từ ngày 2/11-7/11, đặc biệt tặng voucher giảm giá khi mua sản phẩm tại Youth Station cho các bạn đăng ký góp vốn thành viên Hợp tác xã từ ngày 2/11/2015 và đến tham dự Lễ khai trương lúc 9 giờ ngày 3/11/2015 tại Nhà D, cơ sở Linh Trung – Thủ Đức.

Hãy nhanh chân lên, số lượng voucher có hạn nhé các bạn.

Các bạn có thể theo dõi thông tin cập nhật mới nhất của “Youth Station” thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.youthstation

Hợp tác xã Thanh Niên 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.