Ký kết văn bản hợp tác với ĐH Finlay, Phần Lan

Ngày 28-01-2016, đại diện Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG–HCM và Trường ĐH Finlay đã gặp gỡ và ký kết MOU (Memorandom of Understanding).


Đại diện Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng HTQT&PTDAQT. Về phía Trường ĐH Finlay là sự hiện hiện của CEO Pasi Kaskinen cùng với các giảng viên của trường.


TS. Nguyễn Khắc Cảnh giới thiệu về các hoạt động, thành tích của nhà trường trong những năm vừa qua.

Mở đầu buổi ký kết, TS. Nguyễn Khắc Cảnh đã giới thiệu về các hoạt động, thành tích của trường trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, thay mặt nhà trường TS. Nguyễn Khắc Cảnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các giảng viên của Trường ĐH Finlay và mong mối quan hệ giữa 2 trường sẽ ngày càng gắn bó hơn trong tương lai.

CEO của ĐH Finlay, ông Pasi Kashinen bày tỏ lòng cảm ơn với sự tiếp đón trọng thị từ phía nhà trường, đồng thời nhấn mạnh sự lớn mạnh của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong xu thế hợp tác quốc tế như hiện nay và lợi ích của việc ký kết MOU đối với hai trường trong thời gian tới.


Ông Pasi Kashinen, CEO của ĐH Finlay chia sẻ về những lợi ích khi 2 trường ký kết hợp tác MOU. 

Sau khi ký kết MOU, 2 bên đã cùng nhau thảo luận những chương trình và dự án do 2 trường cùng nhau thực hiện, trong đó có dự kiến về chương trình cử nhân và chương trình giao lưu ngắn hạn (2 tuần), tất cả các chương trình này đều đang được lên kế hoạch chi tiết.
Đại diện hai trường đạt được thỏa thuận hợp tác.


Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Thảo Trang
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.