Tân Tổng Lãnh sự Kuwait tại TP.Hồ Chí Minh làm việc với Hiệu trưởng

Chiều ngày 26-4, PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng đã làm việc cùng tân Tổng lãnh sự Kuwait tại TP.Hồ Chí Minh về những cơ hội phát triển cho bộ môn Ả rập học.

Cùng Hiệu trưởng đón tiếp ông Najeeb Abdu-Rahman Al-Bader - Tân Tổng lãnh sự Kuwait tại TP.HCM có TS. Trần Cao Bội Ngọc - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế, TS. Hồ Minh Quang - Trưởng Khoa Đông Phương học cùng các giảng viên Bộ môn Ả Rập.PGS.TS. Võ Văn Sen ( giữa) đón tiếp Tân Tổng lãnh sự Kuwait.

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Văn Sen đã giới thiệu những thông tin chung về Trường ĐH KHXH&NV và Bộ môn Ả Rập học - bộ môn được thành lập từ năm 2011 và đang cần nhiều điều kiện để phát triển. PGS.TS. Võ Văn Sen cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với những tổ chức giáo dục đến từ các nước Ả Rập để phát triển nhanh hơn nữa chất lượng giảng dạy, nghiên cứu của Bộ môn. Hiệu trưởng cũng mong muốn tiếp nhận các giảng viên tình nguyện đến giảng dạy tại trường.

 

 

 

Tân Tổng lãnh sự Kuwait (bên trái) thể hiện mong muốn hỗ trợ về mặt học thuật cho Nhà trường.

 

Ông Najeeb Abdu-Rahman Al-Bader cảm ơn sự đón tiếp trọng thị từ phía trường ĐH KHXH&NV và chia sẻ về những phương hướng hợp tác trong tương lai: “Trong khả năng cho phép, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà trường nhằm góp phần phát triển Bộ môn Ả Rập học. Lãnh sự quán cũng muốn thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên lên một tầm cao mới".

  

Sau buổi gặp gỡ lần này, Trường ĐH KHXH&NV và Tổng Lãnh sự quán Kuwait tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tiến hành các chương trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, mở ra cơ hội để sinh viên và giảng viên đến học tập văn hóa và ngôn ngữ tại các nước Ả Rập, trong đó có Kuwait.


Tin và ảnh: Thảo Trang

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.