Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh học chính quy năm 2017: 15.5 điểm

Ngày 14-7, PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã ban hành văn bản về điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2017.

Theo đó, Nhà trường thực hiện đúng Quy chế tuyển sinh hiện hành và Quyết định số 2355/QĐ-BGDĐT ngày 12/7/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh năm 2017, theo đó điểm nhận hồ sơ của thí sinh là 15.5 cho các khối thi, tổ hợp môn.

Ngưỡng điểm trên là tổng điểm 3 môn thi THPT quốc gia năm 2017, không nhân hệ số, chưa tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Các thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển trên hồ sơ xét tuyển từ ngày 15-7Ngày 1-8,  trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sẽ công bố danh sách trúng tuyển.

TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH