Bốn giảng viên trường nhận chức danh phó giáo sư

Sáng ngày 16-11-2016, Nhà trường đã tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư cho bốn giảng viên các khoa Nhân học, Lịch sử, Xã hội học, Thư viện - Thông tin học.

PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng trao quyết định công nhận chức danh phó giáo sư cho bốn giảng viên.

Các giảng viên nhận chức danh phó giáo sư năm 2016 bao gồm: PGS.TS Trương Văn Món, Khoa Nhân học; PGS.TS Phạm Ngọc Trâm, Khoa Lịch sử; PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh, Trưởng khoa Thư viện - Thông tin học và PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Xoan, Trưởng khoa Xã hội học.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Võ Văn Sen chúc mừng bốn giảng viên được công nhận chức danh phó giáo sư năm 2016. Hiệu trưởng kỳ vọng các phó giáo sư sẽ phát huy tốt năng lực nghiên cứu khoa học, giảng dạy, góp phần nâng cao nền học thuật của Nhà trường trong bối cảnh phát triển Trường ĐH KHXH&NV thành một đại học nghiên cứu.

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Xoan, thay mặt các tân phó giáo sư phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, các đồng nghiệp, sinh viên đã tạo những điều kiện, cộng tác rất tốt trong thời gian vừa qua.

Tính cho đến thời điểm tháng 11 năm 2016, toàn trường có 983 cán bộ, giảng viên; 576 giảng viên, trong đó có 54 giáo sư và phó giáo sư, 221 tiến sĩ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ