Danh hiệu tự hào: "Sinh viên 5 tốt" Khoa Xã hội học

Năm học 2013 - 2014 kết thúc với những thành tích đáng tự hào của tập thể thầy và trò khoa Xã hội học, trong số đó nổi bật lênh chính là danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Cuộc vận động sinh viên 5 tốt trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn - ĐHQG TP.HCM do Hội sinh viên trường phát động năm 2013 với các tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên. Đặc biệt, sinh viên khoa Xã hội học với sức trẻ, sự năng động và bầu nhiệt huyết đã tích cực tham gia cuộc vận động này.

Năm học 2013 - 2014 kết thúc với những thành tích đáng tự hào của tập thể thầy và trò khoa Xã hội học. Trong số những danh hiệu mà sinh viên khoa đạt được, nổi bật chính là danh hiệu Sinh viên 5 tốt - danh hiệu cao quý dành cho sinh viên có thành tích tiêu biểu ở cả 5 lĩnh vực trên. Ở cấp Liên Chi hội, khoa Xã hội học có 20 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Ở cấp trường, khoa Xã hội học vinh dự có 8 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, trong đó có 4 sinh viên năm III và 4 sinh viên năm IV.
Để đạt được danh hiệu này đòi hỏi sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các bạn sinh viên, quan trọng nhất là các bạn phải đạt đủ các tiêu chí trên cả 5 lĩnh vực. Thế nhưng các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội đạt được danh hiệu này nếu chúng ta xây dựng cho mình kế hoạch học tập, rèn luyện và hoạt động phù hợp dựa trên những yêu cầu của các tiêu chí trên. Chẳng hạn đối với sinh viên năm II, một trong những tiêu chí để là Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội bạn phải có bằng A Anh văn hoặc tương đương thì kế hoạch bạn đặt ra cho mình là cuối năm I đầu năm II “ có bằng A Anh văn”, đến đợt xét danh hiệu là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Hoặc cao hơn là danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, đối với sinh viên năm III, hai trong những tiêu chí là “ có bằng B Anh văn hoặc tương đương và điểm trung bình chung học tập ở học kì trước là 7.5/10 trở lên”, thì bạn phải lên kế hoạch cho mình để đến đợt xét danh hiệu bạn đã đạt được những yêu cầu trên. Bên cạnh việc xây dựng kế hoạch để đáp ứng các tiêu chí của danh hiệu, bạn cần tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội tại trường cũng như địa phương, các lớp kĩ năng, các chương trình, hội thảo,v.v… vì điều này sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc xét chọn hồ sơ Sinh viên 5 tốt các cấp.

Là sinh viên 5 tốt chính là niềm tự hào to lớn và là động lực thúc đẩy chúng ta không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội sau 4 năm Đại học. Để trở thành Sinh viên 5 tốt không phải là chuyện không thể nếu bạn có đủ quyết tâm và vạch ra cho mình một kế hoạch phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ vững phong độ trên cả 5 lĩnh vực đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn sinh viên khoa Xã hội học đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp:


Buổi lễ tuyên dương Sinh viên năm tốt cấp Liên Chi hội được tổ chức trong chuỗi chương trình Kỉ niệm 15 năm thành lập khoaSinh viên 5 tốt khoa Xã hội học trong buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường

Hạo Nghi XHHK18
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.