Thăm Bộ môn Giáo dục Thể chất nhân ngày Thể thao Việt Nam

​Ban Giám hiệu Nhà trường đã đến thăm hỏi và chúc mừng thầy cô Bộ môn Giáo dục Thể chất nhân Ngày Thể thao Việt Nam (27-3) đồng thời bày tỏ hy vọng thầy cô Bộ môn tiếp tục nỗ lực, cống hiến, sáng tạo cho hoạt động thể dục thể thao của Trường.

Ban Giám hiệu Trường có buổi gặp gỡ, thăm hỏi thầy cô Bộ môn Giáo dục Thể chất nhân ngày Thể thao Việt Nam - Ảnh: MINH THI

Đoàn đến thăm có TS Ngô Thị Phương Lan - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Hoàng Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức -Cán bộ.

Về phía Bộ môn Giáo dục Thể chất có ThS Trần Nam Giao - Phó trưởng Bộ môn, Giám đốc Nhà Thi đấu Đa năng (cơ sở Linh Trung - Thủ Đức) cùng quý thầy cô của Bộ môn.

TS Ngô Thị Phương Lan đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến thầy cô Bộ môn nhân ngày Thể thao Việt Nam 27-3 đồng thời ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của quý thầy cô Bộ môn trong quá trình tập luyện, bồi dưỡng cho các bạn sinh viên của Trường.

“Bộ môn Giáo dục Thể chất cũng như Nhà Thi đấu Đa năng có vai trò hết sức quan trọng trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao của Trường”, TS Ngô Thị Phương Lan nhấn mạnh.

Trò chuyện cùng đoàn, ThS Trần Nam Giao cho biết số lượng nghiên cứu sinh thuộc Bộ môn là cao nhất trong hệ thống ĐHQG-HCM hiện nay. Thầy cô Bộ môn sẽ luôn “cháy hết mình” trong mọi hoạt động của Trường, đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao.

*Một số hình ảnh của buổi làm việc:

TS Ngô Thị Phương Lan (phải) và TS Hoàng Hà tại buổi gặp mặt - Ảnh: MINH THI

ThS Trần Nam Giao (phải) đại diện Bộ môn Giáo dục Thể chất nhận phần quà từ Ban Giám hiệu Trường - Ảnh: MINH THI

ThS Trần Nam Giao gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường - Ảnh: MINH THI

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Bộ môn Giáo dục Thể chất - Ảnh: MINH THI

MINH THI