Nhóm nhảy sinh viên Nhân văn là Á quân The Greatest Show 2018

​Sau gần 3 tháng tranh tài, Cuộc thi Tài năng Sinh viên TP.HCM (The Greatest Show) năm 2018 chính thức khép lại vào tối 14-12. Nhóm Big Boom Dance Team xuất sắc trở thành Á quân.

 
Nhóm Big Boom Dance Ream mang đến tiết mục vừa bùng nổ, vừa sâu lắng cho khán giả - Ảnh: BTC


Big Boom Dance Team là nhóm nhảy của sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, được biết đến với nhiều thành tích ấn tượng tại VUG Dance Battle TP.HCM - sân chơi dành cho các bạn sinh viên đam mê bộ môn nhảy đối kháng. Được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu, Big Boom là một trong ba chủ nhân của tấm vé vàng tại vòng Audition (vòng loại sân khấu). Bằng sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng sáng tạo qua từng vòng thi, Big Boom luôn giữ vững phong độ và nhận được nhiều lời khen từng Ban Giám khảo, sự ủng hộ của khán giả.

 

Trong đêm chung kết, Big Boom Dance Team đã thử sức mình ở một thể loại hoàn toàn mới. Nhóm đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi tiết tấu của tiết mục dự thi không ngừng thay đổi với chủ đề về gia đình. Nhóm chia sẻ ngay trên sân khấu của đêm chung kết thông điệp: “Dù có đi đâu, về đâu thì cũng hãy trở về bên gia đình”. 

 

Quán quân cuộc thi thuộc về thí sinh Chu Mỹ Duyên - sinh viên Nhạc viện TP.HCM. Nhóm sinh viên tự do tên “Nhóm” đạt Giải Ba.

 

Ban Giám khảo của đêm chung kết là NSƯT Hạnh Thúy; nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân và vũ công Quang Đăng. Ban Giám khảo còn là những cố vấn chuyên môn đồng hành xuyên suốt hành trình của cuộc thi, đưa ra lời khuyên, góp ý cho các thí sinh sau mỗi vòng thi, giúp các thí sinh hoàn thiện hơn ở tiết mục của mình.

 

>> Tổ chức cuộc thi tài năng sinh viên quy mô toàn thành phố

 

Trên sân khấu của đêm chung kết, top 10 thí sinh đã mang đến những phần trình diễn với nhiều thể loại khác nhau như: hát, nhảy, chơi nhạc cụ, vẽ thư pháp… Đêm chung kết The Greatest Show 2018 còn có sự mặt của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và đại sứ cuộc thi - ca sĩ Thái Trinh.

 

Sau cuộc thi, các thí sinh đạt giải sẽ cùng Ban Tổ chức The Greatest Show thực hiện sứ mệnh lan tỏa thông điệp của chương trình thông qua các buổi lưu diễn tại các trường đại học - cao đẳng trên địa bàn thành phố.

 

Cuộc thi Tài năng sinh viên TP.HCM năm 2018 do Hội Sinh viên Trường tổ chức là sân chơi tài năng sinh viên đầu tiên được đầu tư chỉn chu, hoành tráng từ âm thanh, ánh sáng hiện đại đến chất lượng mỗi tiết mục thi diễn.

 

* Một số hình ảnh:


Phần dự thi của Big Boom - Ảnh: BTCBig Boom Dance Team đạt Á quân cuộc thi - Ảnh: BTCBig Boom vui mừng chiến thắng - Ảnh: BTCTiết mục dự thi của Big Boom tại đêm Bán kết nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám khảo - Ảnh: BTCBan Giám khảo của đêm chung kết gồm: (từ trái qua) Vũ công Quang Đăng, NSƯT Hạnh Thúy và nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân  - Ảnh: BTCGiọng hát của ca sĩ Bùi Anh Tuấn khiến cho đêm chung kết thêm bùng nổ - Ảnh: BTCĐại sứ cuộc thi, ca sĩ Thái Trinh mang đến cho khán giả ca khúc "Sống như những đóa hoa" - Ảnh: BTCGiám khảo, đại sứ cuộc thi - vũ công Quang Đăng cũng mang đến cho khán giá một tiết mục vô cùng thú vị - Ảnh: BTC


YẾN THI

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.