20 sinh viên Hàn Quốc học nhận học bổng KEB Hana

​Sáng 6-12, Lễ trao học bổng KEB Hana 2018 đã diễn ra tại Trường ĐH KHXH&NV cơ sở quận 1. 20 sinh viên Khoa Hàn Quốc học của Nhà trường đã nhận được học bổng.

 
Những sinh viên xuất sắc được nhận học bổng 400 USD từ Quỹ học bổng KEB Hana - Ảnh: AN BIÊN


Tham dự buổi lễ, về phía Quỹ học bổng KEB Hana có ông Kim Jeong Han - Giám đốc văn phòng đại diện Quỹ; ông Kim Sang Soo - Trưởng Chi nhánh Ngân hàng KEB Hồ Chí Minh; ông Park Woo Young - Trưởng phòng Ngân hàng KEB chi nhánh Hồ Chí Minh.

 

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có: TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thu Hương - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế; TS. Nguyễn Thị Phương Mai - Trưởng Khoa Hàn Quốc học. Buổi lễ còn có sự tham gia của các thầy cô giáo và 20 sinh viên nhận được học bổng của Khoa Hàn Quốc học.


Thay mặt Nhà trường, TS. Phạm Tấn Hạ gửi lời cảm ơn chân thành đến doanh nghiệp và quỹ tài trợ đã tạo điều kiện cho các sinh viên Khoa Hàn Quốc học trong việc học tập và sáng tạo.

 

Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng chia sẻ: “Học bổng hôm nay đã tạo cơ hội để các em có thể tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Khi nhận được những suất học bổng này, các em phải có trách nhiệm cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người tài giỏi, có đạo đức như kỳ vọng của tất cả mọi người”.Đại diện quỹ học bổng KEB Hana, ông Kim Jeong Han gửi lời chúc mừng đến những sinh viên nhận được bổng lần này. Ông Kim Jeong Han cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được trực tiếp trao học bổng này cho các bạn sinh viên. Học bổng không phải là quá lớn nhưng tôi hy vọng nó có thể trở thành một bậc thang nho nhỏ trong quá trình theo đuổi ước mơ và tạo dựng kế hoạch cho tương lai của các bạn. Đồng thời, tôi cũng mong rằng các bạn sẽ là nền tảng lớn cho sự phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc”.Bạn Nguyễn Trần Nam Phương (sinh viên năm 4 Khoa Hàn Quốc học) chia sẻ: “Em xin thay mặt cho các bạn nhận học bổng ngày hôm nay gửi lời cảm ơn đến quỹ học bổng KEB. Học bổng chính là một sự động viên và vinh hạnh rất lớn đối với chúng em. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự giúp đỡ của quỹ và chúc quỹ học bổng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai”.Đây là lần thứ 13 học bổng KEB Hana được trao cho các sinh viên Trường ĐH KHXH&NV (bắt đầu từ năm 2006). Học bổng do 2 đơn vị là Ngân hàng KEB Hana và Quỹ Hana Nanum của Hàn Quốc tài trợ. Theo thống kê từ 2006 đến 2018, quỹ học bổng đã hỗ trợ cho 1.015 sinh viên tại TP.HCM với tổng giá trị học bổng là 236.000 USD.


* Một số hình ảnh khác:Toàn cảnh lễ trao học bổng KEB Hana 2018 - Ảnh: AN BIÊNTS. Phạm Tấn Hạ phát biểu tại buổi lễ trao học bổng - Ảnh: AN BIÊNÔng Kim Jeong Han chia sẻ với những sinh viên được nhận học bổng tại buổi lễ - Ảnh: AN BIÊNTS. Phạm Tấn Hạ đại diện Nhà trường trao món quà lưu niệm cho ông Kim Jeong Han - Ảnh: AN BIÊNÔng Kim Jeong Han trao học bổng cho 20 sinh viên xuất sắc của Khoa Hàn Quốc học - Ảnh: AN BIÊNBạn Nguyễn Trần Nam Phương đại diện cho sinh viên được nhận học bổng tặng bó hoa tri ân cho ông Kim Jeong Han - Ảnh: AN BIÊN20 sinh viên được nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường và đại diện quỹ học bổng KEB Hana - Ảnh: AN BIÊN


                                                                        AN BIÊN

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.