CLB MIR Khoa quan hệ quốc tế đại diện Trường tham gia cuộc thi HipFest Uni 2018

Với phần trình diễn cuốn hút và nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo, CLB MIR Khoa Quan hệ quốc tế giành chiến thắng tại cuộc thi HipFest Uni 2018 Trường ĐH KHXH&NV diễn ra vào tối 29-9.

HipFest Uni 2018 tại Trường ĐH KHXH&NV thu hút 5 đội tham gia đến từ các khoa: Ngữ văn Anh, Quan hệ quốc tế, Xã hội học, Hàn Quốc học.


Sau phần thi của mình, CLB MIR Khoa Quan hệ quốc tế nhận được nhiều lời khen từ BGK về cách chọn nhạc, động tác thực hiện, cách xử lí đội hình và giành giải Quán quân của cuộc thi. MIR sẽ đại diện Trường tham gia thi đấu, tranh cúp HipFest Uni 2018 với các trường đại học khác vào ngày 8-12 sắp tới tại Nhà văn hóa Thanh niên. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Á quân cho CLB JDC, Khoa Ngữ văn Anh và 3 giải khuyến khích cho các đội nhảy còn lại: So.Art (Khoa Xã hội học), K-Art (Khoa Hàn Quốc học) và BB Unit (nhóm nhảy tự do).


CLB MIR Khoa Quan hệ quốc tế tại đêm thi HipFest Uni 2018 Trường ĐH KHXH&NV - Ảnh: HUỲNH NHI


Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân, thành viên BGK nhận xét: “Các bạn nhảy tốt, không kém gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhưng do thời gian chuẩn bị còn ít nên phần dàn dựng chưa được hoành tráng. Mong đội tham dự vòng chung kết sẽ có sự đầu tư hơn về trang phục và dàn dựng đội hình để phần thi được tốt hơn”.


Đại diện CLB MIR, bạn Võ Hoàng Bảo Châu, Khoa Quan hệ quốc tế chia sẻ: “Tụi mình rất bất ngờ trước kết quả vì thời gian chuẩn bị của đội rất ít và hầu hết bài nhảy đều là bài mới. Chúng mình sẽ cố gắng nâng cấp bài nhảy xuất sắc hơn nữa để trình diễn với nhiều người và phù hợp với quy mô HipFest Uni 2018”.


HipFest được viết tắt từ Hiphop và Festival , HipFest Uni là một chương trình biểu diễn giao lưu được tổ chức tại 6 trường đại học: Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường ĐH FPT, Trường ĐH Hoa Sen, Trường ĐH Hutech và Trường ĐH Tài chính Marketing, nhằm làm nóng không khí HipFest International diễn ra vào tháng 12 với sự tham gia của các vũ công đến từ 12 quốc gia trên thế giới.


HipFest Uni 2018 là cuộc thi do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP.HCM, Hội Hữu Nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM, iAN – Cộng đồng du học sinh quốc tế và các trường đại học tổ chức, nhằm tạo sân chơi để các CLB nhảy có cơ hội được giao lưu, qua đó phát triển hơn nữa phong trào nhảy trong trường.


HUỲNH NHI

Một số hình ảnh khác tại đêm thi:

Phần thi của CLB JDC, Khoa Ngữ văn Anh - Ảnh: HUỲNH NHI

Phần thi của CLB K-Art, Khoa Hàn Quốc học - Ảnh: HUỲNH NHI

Phần thi của CLB MIR, Khoa Quan hệ quốc tế - Ảnh: HUỲNH NHI

Ban Giám khảo tại đêm thi, từ trái sang: anh Phạm Duy Linh - Trưởng BTC HipFest; ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân; biên đạo Mạnh Quyền - Ảnh: HUỲNH NHI

Nhiều bạn sinh viên tỏ ra hào hứng trước màn biểu diễn của các đội thi - Ảnh: HUỲNH NHI

Ba nhóm nhảy khác: So.Art, K-Art, BB Unit cũng nhận được giải khuyến khích từ chương trình - Ảnh: HUỲNH NHI

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.