Học bổng Lương Định Của năm học 2019-2020

Nhằm động viên, khích lệ và hỗ trợ các sinh viên quê hương Sóc Trăng có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập. Năm học 2019-2020, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tiếp tục triển khai chương trình học bổng Lương Định Của, thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng:
80 suất cho các trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giá trị học bổng: 3.000.000 đồng/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Sóc Trăng thuộc các diện khuyết tật, mồ côi, hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập;
- Kết quả học tập năm học 2018-2019 từ loại khá trở lên và rèn luyện tốt;
- Ưu tiên sinh viên đã nhận học bổng Lương Định Của trong năm học 2018-2019.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu);
- Bảng điểm năm học 2018-2019 (có xác nhận của trường);
- Bản photo sổ hộ nghèo hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn;
- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích, giải thưởng (nếu có).

Phòng Công tác sinh viên đề nghị Ban Chủ nhiệm khoa/bộ môn thông báo và đề cử sinh viên đạt tiêu chuẩn tham gia dự tuyển học bổng này. Công văn đề cử và hồ sơ dự tuyển vui lòng gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 08 tháng 11 năm 2019.