Cơ hội du học thạc sỹ và làm việc tại Phần Lan cùng Finland University

Tổ chức Đại học Phần Lan (Finland University) là cửa ngõ thông tin nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học  viên dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về các trường Đại học nghiên cứu đa ngành tốt nhất của Phần Lan như Đại học Eastern Finland, Đại học Tampere, Đại học Turku và Đại học Åbo Akademi. Các trường đại học thành viên của Tổ chức Đại học Phần Lan luôn giữ vững vị trí top 2% trong tổng sắp bảng xếp hạng toàn cầu, đồng thời chương trình đào tạo tại các trường được liên tục cập nhật và cải tiến dựa trên những công trình nghiên cứu mới nhất.
Để biết thêm chi tiết, các bạn sinh viên có thể truy cập tại trang web: http://www.finlanduniversity.com/ hoặc truy cập website http://www.finlanduniversity.com/webinars/
 để tham gia các webinars (website seminars) chuyên đề dành cho sinh viên, học viên nhằm giới thiệu và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, từ các bước nộp hồ sơ, mức học phí cho đến cuộc sống sinh hoạt và cơ hội việc làm tại.


Các trường đại học thành viên của của Tổ chức Đại học Phần Lan cũng thường xuyên trao các cơ hội học bổng (toàn phần, bán phần hoặc một phần) đến với các sinh viên, học viên có thành tích học tập vượt trội. Tham khảo thông tin chi tiết về cơ cấu học bổng tại mỗi trường đại học thành viên tại: http://www.finlanduniversity.com/for-students/scholarships/.


Bên cạnh đó, Tổ chức Đại học Phần Lan hiện đang tổ chức cuộc thi nhằm tìm ra ứng viên cao học xuất sắc để trao tặng một chuyến đi đến đất nước Phần Lan, trải nghiệm thực tế về nền giáo dục tiên tiến tại đây cũng như tham quan các trường Đại học tại Turku, Tampere và Joensuu. Để tìm hiểu và tham gia cuộc thi, sinh viên, học viên có thể truy cập tại: http://www.finlanduniversity.com/competition/.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.